Chia sẻ những tip thiết thực

Suzume no Tojimari: Mọi điều bạn cần biết

Suzume no Tojimari o Hành trình khép lại của Suzume vừa ra rạp nhưng đã nhanh chóng vượt qua Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Suzume no Tojimari.

Phim Hành Trình Cuối Cùng Của Suzume

Nội dung truyện Suzume no Tojimari

Suzume no Tojimari kể về cô nữ sinh 17 tuổi Suzume Iwato trong chuyến phiêu lưu khắp Nhật Bản để đóng lại những cánh cửa mang đến tai họa và diệt vong. Sau khi gặp một cậu bé đang tìm kiếm những cánh cổng đó, họ phát hiện ra một cánh cổng trên núi, dẫn đến một thảm họa bất ngờ cho quê hương của họ.

Với cốt truyện hấp dẫn và lấy bối cảnh ở Nhật Bản, Suzume no Tojimari khiến người xem mê mẩn với bối cảnh đẹp không kém những bộ phim Shinkai khác. Đoạn giới thiệu thể hiện gu âm nhạc đặc biệt của “Shinkai”. Nhạc phim của Suzume cũng hay như Your Name.

Diễn viên chính trong anime Suzume no Tojimari.

Suzume no Tojimari là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản với những nghệ sĩ lồng tiếng tài năng. Cụ thể là Nanoka Hara, nổi tiếng với bộ phim Tại sao bạn không chơi ở địa ngục năm 2013? Cô ấy sẽ lồng tiếng cho Suzume. Hokuto Matsumura từ live action XxxHolic được chọn vào vai Sota Munakata. Eri Fukatsu (Bayside Shakedown, Parasyte), Koshiro Matsumoto (13 Assassins) và Shota Sometani (Belle, Parasyte) cũng sẽ lồng tiếng cho các nhân vật trong anime Suzume.

Trailer phim Suzume no Tojimari

Những điều tò mò thú vị khác về Suzume no Tojimari

Suzume no Tojimari là bộ phim rất được mong đợi, đặc biệt là sau thành công của Makoto Shinkai với Your Name và Weathering With You. Đạo diễn Shinkai đã không ra mắt phim mới kể từ năm 2019, vì vậy người hâm mộ rất mong chờ phần mới này trong vũ trụ điện ảnh Shinkai. Nổi tiếng với những hình ảnh động đẹp mắt và sự chú ý đến từng chi tiết, tác phẩm của Shinkai đã thu hút một lượng lớn người xem trong những năm gần đây.

Suzume no Tojimari khởi chiếu vào ngày 11 tháng 11 năm 2022 tại Nhật Bản. Nó sẽ ra mắt quốc tế vào đầu năm 2023.

Nữ chính Suzume trong phim.

Theo báo cáo nhanh từ các rạp chiếu phim ở xứ sở mặt trời mọc, chỉ sau 3 ngày khởi chiếu vào dịp cuối tuần, Suzume no Tojimari đã thu về khoảng 1,88 tỷ yên doanh thu. Con số này khiến bộ phim trở thành phim có doanh thu cao nhất của Shinkai Makoto, đồng thời vượt qua Your Name (1,3 tỷ yên) và Weatherring with You (1,7 tỷ yên) trong ba ngày đầu công chiếu.

Nhìn chung, Suzume no Tojimari là một bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ anime. Phim có đồ họa đẹp, âm thanh chất lượng và nội dung hấp dẫn. Hi vọng rằng Suzume no Tojimari sẽ sớm được ra rạp tại Việt Nam.

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post