Chia sẻ những tip thiết thực

Supremo Remote Desktop – Điều khiển máy tính từ xa bằng Smartphone siêu tiện lợi

0
Supremo là một giải pháp tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một phần mềm điều khiển từ xa. Supremo Remote Desktop không chỉ là một công cụ đáng tin cậy và an toàn mà còn dễ sử dụng nhờ giao diện người dùng trực quan và đơn giản. Hãy cùng Tip.edu.vn.vn khám phá và trải nghiệm những tính năng đặc biệt, nổi bật của ứng dụng điều khiển từ xa siêu tiện lợi này trong bài viết dưới đây.

Supremo Remote là một ứng dụng được phát triển bởi Nanosystems. Đây là công ty tư vấn công nghệ thông tin và phát triển phần mềm được thành lập rất lâu đời từ năm 1986 và có trụ sở chính tại Ascoli Piceno, Ý. Phiên bản chính thức của Supremo desktop được ra mắt vào năm 2013 và nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng và cho đến nay ứng dụng hỗ trợ điều khiển từ xa trên desktop này đã có hàng trăm nghìn lượt tải trên website. chính thức của công ty và trên các kho ứng dụng CH Play và Appstore.

Supremo Remote Desktop – Điều khiển máy tính từ xa bằng Smartphone siêu tiện lợi

I. Các tính năng nổi bật của ứng dụng Supremo Remote

1. Supremo là gì?

Supremo là phần mềm điều khiển thiết bị từ xa nhẹ, dễ sử dụng, an toàn và mạnh mẽ. Supremo được tạo thành từ một tệp thực thi, vì vậy nó không yêu cầu bất kỳ cài đặt hoặc cấu hình bộ định tuyến và tường lửa nào để truy cập thiết bị từ xa (máy tính hoặc máy chủ) và Supremo có thể có các phiên bản dành cho hệ điều hành Windows, Android và iOS (phiên bản MacOS sẽ được phát hành sớm).

Supremo cho phép người dùng truy cập máy tính hoặc máy chủ từ xa hoặc tổ chức một cuộc họp trực tuyến nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột. Nó bao gồm một gói hoàn toàn miễn phí, có sẵn cho mục đích sử dụng cá nhân và hai gói trả phí, cho mục đích thương mại. Supremo được thiết kế và tối ưu hóa để hỗ trợ kỹ thuật hoặc nhận hỗ trợ và có thể được tùy chỉnh với biểu tượng hoặc thương hiệu của riêng bạn.

Công cụ máy tính từ xa này có khả năng khởi tạo nhiều kết nối đồng thời trên cùng một thiết bị, kích hoạt giấy phép trên vô số máy tính và có khả năng được cài đặt như một dịch vụ Windows. Điều này cho phép Supremo tự động khởi chạy khi khởi động Windows. Do đó, người dùng có thể điều khiển thiết bị từ xa mà không cần sự can thiệp của con người trên PC hoặc máy chủ đang được điều khiển.

Bảo mật trên Supremo hoàn toàn được đảm bảo bởi luồng dữ liệu được mã hóa bằng thuật toán AES 256-bit và mật khẩu 4 chữ số được tạo ra mỗi lần để bảo vệ máy khỏi các kết nối không mong muốn. Để tăng cường bảo mật, bạn có thể sử dụng mật khẩu gồm 6 ký tự chữ và số an toàn hơn và thậm chí chặn các ID cụ thể.máy tính để bàn từ xa supremo

Tải ngay Supremo Remote Desktop về máy tính, điện thoại để trải nghiệm công cụ hỗ trợ điều khiển từ xa ưu việt này

2. Tại sao bạn nên chọn Supremo?

– Giản dị: Quên về cài đặt và cấu hình tường lửa và bộ định tuyến. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể kết nối với máy tính hoặc máy chủ từ xa để nhận hoặc cung cấp hỗ trợ.

– Thông minh: Xử lý nhiều màn hình và kết nối đồng thời mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Supremo tích hợp một công cụ để chuyển các tập tin và thư mục theo cả hai hướng.

– An toàn: Chọn kết nối an toàn, luồng dữ liệu được mã hóa bằng thuật toán AES 256-bit. Mỗi kết nối mới sẽ tạo ra một mật khẩu mới.

– Một cách dễ dàng: Hỗ trợ khách hàng từ xa chưa bao giờ dễ dàng và thuận tiện đến thế. Một phần mềm đa nền tảng để hỗ trợ từ xa đảm bảo độ tin cậy và can thiệp nhanh chóng để giúp khách hàng của bạn.

3. Các tính năng chính của Supremo:

Dễ sử dụng

Tận dụng phần mềm nhẹ và dễ sử dụng để điều khiển máy tính từ xa với tất cả các tính năng để hỗ trợ kỹ thuật từ xa. Supremo là một tệp duy nhất không cần cài đặt, cho phép bạn cung cấp và nhận trợ giúp ngay lập tức mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

An toàn và bảo mật

Đảm bảo kết nối an toàn vì luồng dữ liệu được mã hóa bằng thuật toán AES 256-bit và mật khẩu được tạo mỗi khi khởi động. Bạn có thể bảo vệ thiết bị từ xa khỏi các kết nối không mong muốn bằng cách chỉ định mật khẩu an toàn hơn hoặc chặn các ID cụ thể.

Tương thích với UAC. Bảo vệ

Bằng cách sử dụng chức năng Run as, bạn có thể cho phép Supremo hiển thị và tương tác với các cửa sổ UAC (User Account Control), ngay cả khi người dùng từ xa là người dùng bình thường.

Truy cập không giám sát

Bạn có thể cài đặt Supremo như một dịch vụ. Tính năng quan trọng này cho phép bạn điều khiển máy tính và máy chủ từ xa, ngay cả khi không có ai ở phía trước thiết bị.

Tùy chỉnh giao diện

Đăng ký gói, bạn có thể tùy chỉnh giao diện của ứng dụng và phân phối ứng dụng đó cho tất cả khách hàng của mình. Chèn logo hoặc thông tin công ty của bạn và chỉnh sửa màu sắc theo màu thương hiệu của bạn – tất cả đều miễn phí.

Không cần cấu hình

Supremo sử dụng giao thức truyền dữ liệu cho phép bạn kết nối với PC hoặc máy chủ từ xa mà không cần định cấu hình bộ định tuyến hoặc tường lửa.

Tính năng họp

Bằng cách khởi chạy tính năng Cuộc họp, bạn có thể chia sẻ màn hình của mình mà không cần gán quyền truy cập cho những người dùng khác. Đây là một giải pháp đáng tin cậy và đơn giản cho trình diễn, khóa học hội thảo trên web.

Cung cấp mọi thứ bạn cần

Supremo bao gồm một công cụ để chuyển các tệp hoặc thư mục và một cửa sổ trò chuyện giao tiếp với một PC hoặc máy chủ từ xa (những công cụ này cũng có thể được điều khiển bằng nhiều màn hình). Hơn nữa, bạn có thể điều khiển nhiều PC cùng lúc từ một thiết bị hoặc kết nối với PC từ các máy khác nhau. Supremo có mọi thứ bạn cần để hỗ trợ từ xa một cách hiệu quả cho khách hàng của mình.

II. Cài đặt và sử dụng ứng dụng Supremo Remote

1. Hướng dẫn cài đặt

Trên trình duyệt web đang sử dụng trên máy tính, truy cập vào địa chỉ để tải phần mềm Supremo Remote Desktop cho máy tính: NƠI ĐÂY. Tiến hành bấm vào mục Tải xuống nằm trên giao diện chính của trang web bạn vừa truy cập

điều khiển từ xa máy tính để bàn supremo 4

Sau khi tải về, bạn tiến hành mở phần mềm Supremo Remote lên. Tiếp theo, nhấp vào Chạy Supermo -> Nhấn Chấp nhận để tiến hành cài đặt.

supremo máy tính để bàn từ xa điện thoại thông minh điều khiển từ xa điện thoại thông minh 5

2. Hướng dẫn sử dụng

Đầu tiên, mở phần mềm Supremo Remote trên cả hai máy tính cần kết nối với điều khiển từ xa.

TRỰC TIẾP máy tính điều khiển từ xa Thông tin sẽ được hiển thị bao gồm: ID của bạn Mật khẩu trong chức năng Kết nối. Bạn tiến hành ghi nhớ những thông tin này để cũng nhập vào thiết bị mà máy tính của bạn cần điều khiển.

điều khiển từ xa

Trong điều khiển thiết bị máy tínhbạn tiến hành Nhập số ID lên trên -> Nhấp vào Liên kết -> Nhập mật khẩu (Password) khi một thông báo được hiển thị.

điều khiển từ xa điều khiển từ xa supremo
Điều khiển từ xa siêu xa

Sau khi kết nối 2 thiết bị thành công, giao diện trên máy tính của bạn sẽ chuyển sang nền đen.

hệ thống điều khiển từ xa điều khiển từ xa supremo

Giờ đây, bạn có thể kiểm soát mọi thứ trên máy tính kia: Truy cập trình duyệt web, ảnh, truy cập ứng dụng …

supremo remote desktop phan mem
supremo remote desktop phan mem

Để có thể tương tác nhiều hơn giữa hai máy tính, bạn sẽ sử dụng thanh chức năng ngang trên phần mềm Supremo Remote bao gồm: File Manager, Chat, Control, Fullscreen, Display và Disconnect

Tại chức năng Quản lý tập tinbạn có thể chuyển, gửi các tập tin dữ liệu, tập tin, hình ảnh … qua lại giữa các thiết bị máy tính một cách thuận tiện và dễ dàng.

máy tính để bàn từ xa supremo máy tính từ xa

Khi bạn muốn tương tác và trò chuyện với người dùng ở một máy tính từ xa, bạn sử dụng chức năng Trò chuyện.

Điều khiển từ xa với điều khiển từ xa supremo từ xa

Hàm số Điều khiển trên phần mềm Supremo mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể nhanh chóng sử dụng các phím tắt: Alt Tab hoặc Ctrl + Alt + Del, Khởi động lại từ xa hoặc Khởi động lại từ xa ở Chế độ An toàn … Đặc biệt, tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del sẽ giúp bạn khóa, mở khóa, thay đổi người dùng (User) … tại máy tính từ xa một cách nhanh chóng.

hệ thống điều khiển từ xa với điều khiển từ xa supremo từ xa
l

Với chức năng của trưng bày trên Supremo Remote, bạn có thể chụp ảnh màn hình, thay đổi độ phân giải, thay đổi khung hiển thị của thiết bị được kết nối … Nếu không muốn có nền đen của màn hình máy tính từ xa khi kết nối. Nếu kết nối, bạn có thể chọn Hiển thị hình nền để chuyển màn hình về hình nền hiện tại của máy tính từ xa.

làm sao để tiết kiệm tiền

Khi không cần điều khiển từ xa giữa 2 thiết bị máy tính nữa, bạn chọn vào Ngắt kết nối để ngắt kết nối.

Nhận xét của biên tập viên:

Hiện nay, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tải các ứng dụng hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa trên Internet. Tuy nhiên, các ứng dụng này thường có chức năng hạn chế, khi truy cập giữa hai thiết bị chỉ xem được hình ảnh hiển thị trên máy tính chứ không thể tương tác giữa các máy tính với nhau. Trên Supremo Remote, những nhược điểm trên đã được khắc phục hoàn toàn. Đối với những chủ doanh nghiệp thường xuyên phải đi công tác xa, không thể gặp mặt trực tiếp thì đây thực sự là một tin tuyệt vời để có thể điều hành các cuộc họp, chỉ đạo nội dung… một cách dễ dàng.

https://tip.edu.vn/supremo-remote-desktop-55116n.aspx
Như vậy là Tip.edu.vn.vn vừa cùng bạn trải nghiệm và tìm hiểu về ứng dụng Supremo Remote – một ứng dụng hỗ trợ điều khiển thiết bị từ xa vô cùng tiện lợi. Các bạn đánh giá ứng dụng này hãy để lại bình luận của mình ngay bên dưới bài viết này nhé.

Các từ khóa liên quan:

máy tính để bàn từ xa supremo

phần mềm máy tính từ xa với máy tính từ xa supremo, phần mềm máy tính từ xa supremo,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

Leave a comment