Chia sẻ những tip thiết thực

Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ về loài chim, Tiếng Việt lớp 2

Tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 trước, các em đã được hướng dẫn học về các từ ngữ gọi tên các loài chim theo các đặc điểm nhận dạng. Với hướng dẫn soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ về loài chim hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em tìm hiểu tiếp về chủ đề chim chóc để em có sự mở rộng hơn về vốn từ.

=> Tìm nhanh mục lục bài soạn Tiếng Việt lớp 2 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 2

Trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ về loài chim, chúng tôi hướng dẫn các em làm các bài tập đơn giản trong sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 2, tập 2, trang 35 bao gồm các dạng bài: Ghép tên loài chim với bức tranh vẽ loài chim tương ứng, chọn tên loài chim điền vào chỗ trống để hoàn thành các câu thành ngữ và bài tập quen thuộc chép lại đoạn văn sao cho đúng chính tả.

soan tieng viet lop 2 luyen tu va cau mo rong von tu ve loai chim

———————-HẾT————————–

Chi tiết nội dung phần Soạn bài Điện thoại, tập đọc đã được chúng tôi đề cập để các em ôn luyện.

Bên cạnh nội dung đã học, các em cần chuẩn bị cho phần ôn tập sắp tới với nội dung Soạn bài Mở rộng vốn từ: từ ngữ về đồ dùng và công việc trong nhà.

Trong chương trình học Tiếng Việt lớp 2, các em cần chuẩn bị kỹ phần Soạn bài Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ: từ ngữ về tình cảm. Dấu phẩy đầy đủ.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Quà của bố, tập đọc nhằm chuẩn bị cho những kì thi sắp tới.

https://tip.edu.vn/soan-tieng-viet-lop-2-luyen-tu-va-cau-mo-rong-von-tu-ve-loai-chim-30942n

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hỏi Đáp Văn Học

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

5/5 - (118 bình chọn)