Sổ theo dõi công tác vệ sinh môi trường

Sổ theo dõi công tác vệ sinh môi trường là mẫu sổ được lập ra để theo dõi công tác vệ sinh môi trường tại trường học. Nội dung trong mẫu sổ cần nêu rõ thông tin thời gian, các địa điểm vệ sinh.

Công việc vệ sinh trường học cần được thực hiện hàng ngày, hàng giờ với rất nhiều công việc cần thực hiện để duy trì vệ sinh đảm bảo chất lượng giảng dạy. Qua mẫu sổ theo dõi công tác vệ sinh môi trường giúp các nhân viên vệ sinh dễ dàng thực hiện tốt công việc được giao, và quản lý vệ sinh cũng dễ dàng kiểm tra, đánh giá. Một số công việc có thể kể đến như

• Quét dọn lớp học
  • Sắp xếp bàn ghế
  • Vệ sinh khu vực ăn uống