Tiếng Anh 7 I-learn Smart World Unit 6 Lesson 2

Tip xin giới thiệu Soạn Tiếng Anh 7 i-learn Smart World theo từng Unit các hướng dẫn giải chi tiết cho từng phần trong SGK Tiếng Anh lớp 7 mới, kèm với đó là file nghe giúp các em hiểu bài học dễ dàng hơn.

Sách Smart World 7 Unit 6 Lesson 2

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

New words

a. Match the words with the phrases. Check with a partner. Listen and repeat

(Nối các từ với các cụm từ. Kiểm tra với bạn cùng nhóm. Nghe và lặp lại)

1. b

2. e

3. d

4. c

5. f

6. a

b. With your partner, write some more activities and events in the box. Share with the class.

(Với bạn cùng nhóm, viết một vài hoạt động và sự kiện vào trong hộp. Chia sẻ với cả lớp)

Listening

a. Some friends are planning a charity event. Listen and circle

(Một vài người bạn đang kế hoạch một sự kiện từ thiện. Nghe và khoanh tròn)

b. Fill in the blanks. Listen again and check

(Lấp đầy chỗ trống. Nghe lại và kiểm tra)

Gợi ý đáp án

1. Do you need any volunteer?

We need some people to sell drinks and snacks

2. What about “Run with Your Friends”?

How about “Run for the Children’s Future”?

Useful Language

Listen then practice

(Nghe sau đó thực hành)

Grammar

Match the questions with the answers. Check with a partner. Practice the conversation

(Nối các câu hỏi với câu trả lời. Kiểm tra với bạn cùng nhóm. Thực hành hội thoại)

1. E

2. A

3. B

4. D

5. F

6. C

Pronunciation

a. “…kind of…” often sounds like /kaində/

b. Listen to the sentence and notice how the underlined sounds change

(Nghe các câu và chú ý các âm bị gạch chân thay đổi như thế nào)

Sách Smart World 7 Unit 6 Lesson 2

c. Now listen again and repeat

(Bây giờ hãy nghe lại và lặp lại)

Practice

With a partner, take turns asking and answering using the questions and prompts below.

(Với bạn cùng nhóm, lần lượt hỏi và trả lời sử dụng các câu hỏi và dự đoán bên dưới)

Speaking

a. You’re planning a charity event for your community. Work in threes. Talk with your group and decide who you want to help, then plan your event and complete the poster.

(Bạn đang kế hoạch một sự kiện từ thiện cho cộng đồng của bạn. Làm việc theo nhóm ba người. Nói với nhóm bạn và quyết định xem ai bạn muốn giúp, sau đó kế hoạch sự kiện và hoàn thành tranh áp phích)

b. Share with the class

Sách Smart World 7 Unit 6 Lesson 2

Trong bài viết này, Tip giới thiệu tới các em Soạn Tiếng Anh lớp 7 Unit 6 Lesson 2. Sau đây mời các em tham khảo chi tiết. Mời các em tham khảo bài sau đây.

Trên đây Tip đã giới thiệu tới các bạn Soạn Tiếng Anh lớp 7 Unit 6 Lesson 2 Community Services. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo thêm tài liệu tiếng Anh được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn như: Giải bài tập Tiếng Anh 7, Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi học kì 2 lớp 7, Giải SBT Tiếng Anh 7, Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 7 trực tuyến… Bên cạnh đó các em có thể tham khảo tài liệu môn Toán 7 và môn Ngữ văn 7.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 7, Tip mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 7 sau : Nhóm Tài liệu học tập Tiếng Anh lớp 7. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.