Giải bài tập Family and Friends 3 Review 2

Tip.edu.vn xin giới thiệu đến các em Sách Family and Friends 3 Review 2 được sưu tầm và đăng tải dưới đây là nguồn tài liệu hay và hữu ích với nội dung bài giải chi tiết kèm theo lời dịch giúp các em tiếp thu trọn vẹn bài học.

Sách Family and Friends 3 Review 2

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

1. Circle the odd-one-out. Write

(Khoanh tròn từ khác loại. Viết)

2. Read and circle

(Đọc và khoanh tròn)

3. Ask and answer

(Hỏi và trả lời)

4. Look and match

(Nhìn và nối)

1. c

2. b

3. d

4. a

5. Point and say

(Chỉ và nói)

Học sinh nhìn vào các bức tranh ở bài 4 và miên tả hành động

– She gets up at six o’clock in the morning.

– She has breakfast at seven o’clock in the morning.

– She go to school at eight o’clock in the morning.

– She goes home at three o’clock in the afternoon.

6. Look and circle the beginning sound.

(Nhìn và khoanh tròn các âm đầu tiên)

7. Read and color

(Nhìn và tô màu)

Sách Family and Friends 3 Review 2

Trên đây, Tip.edu.vn đã giới thiệu tới các em Sách Family and Friends 3 Review 2. Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu tiếng Anh lớp 3 được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn như: Bài tập trắc nghiệm trực tuyến tiếng Anh lớp 3, Giải bài tập SGK Tiếng Anh 3, Đề thi học kì 2 lớp 3, Đề thi học kì 1 lớp 3…..

Bên cạnh nhóm Tài liệu học tập lớp 3, mời quý thầy cô, bậc phụ huynh tham gia nhóm học tập: Tài liệu tiếng Anh Tiểu học – nơi cung cấp rất nhiều tài liệu ôn tập tiếng Anh miễn phí dành cho học sinh tiểu học (7 – 11 tuổi).