Sách bài tập tiếng Anh lớp 6 Unit 7 Lesson 2

i-Learn Smart World 6 workbook unit 7 lesson 2

Nằm trong bộ tài liệu Soạn tiếng Anh 6 i-Learn Smart World theo từng Unit năm 2021 – 2022, Giải i-Learn Smart World 6 workbook giải bài tập unit 7 lesson 2 trang 40 41 bao gồm gợi ý đáp án, file nghe mp3 và hướng dẫn dịch các phần bài tập tiếng Anh xuất hiện trong Lesson 2 unit 7 Movies SBT tiếng Anh i-Learn Smart World lớp 6.

Soạn giải i-Learn Smart World 6 workbook do Tip.edu.vn tự biên soạn, vui lòng KHÔNG sao chép dưới mọi hình thức.

New words sách bài tập tiếng Anh 6 unit 7 lesson 2

a. Match to complete the adjectives. Hoàn thành các tính từ

Terrible

Awful

Exciting

Fantastic

Boring

Great

b. Find the adjectives from Task a. in the word search. Tìm các tính từ trong câu a

Sách bài tập tiếng Anh lớp 6 Unit 7 Lesson 2

c. Fill in the blanks with the words in Task a. Điền vào chỗ trống các từ ở câu a

2 – sad

3 – awful

4 – terrible

5 – great

6 – fantastic

7 – boring

8 – exciting

Listening i-Learn Smart World 6 unit 7 lesson 2

a. Listen and fill in the blanks with information about Emily’s movie. Lắng nghe và điền vào chỗ trống thông tin về phim của Emily.

Click để nghe

2 – Catch

3 – scary

4 – 10

b. Listen and fiIl in the blanks with information about Anna’s movie. Lắng nghe và điền vào chỗ trống thông tin về phim của Anna.

Click để nghe

2 – fantastic .

3 – boring

4 – 8:30

Grammar lesson 2 SBT unit 7 lớp 6 Movies

Read the sentences. Circle the correct words. Đọc câu và khoanh từ đúng

2 – was

3 – were

4 – was – was – were

5 – Were

Writing tiếng Anh 6 i-Learn Smart World unit 7 lesson 2

Complete the questions and answers. Give your own ideas. Hoàn thành các câu hỏi và câu trả lời. Đưa ra ý tưởng của riêng bạn.

Gợi ý

1. What was the movie you saw last night?

I watched Golbin. It’s a romantic film

2. Was it good?

It was interesting.

3. What time was it on?