Chia sẻ những tip thiết thực

Sách bài tập Tiếng Anh lớp 3 Smart Start Unit 1 Ethics

0

Giải bài tập I-Learn Smart Start 3 Unit 1 Ethics

Tip.edu.vn xin giới thiệu đến các em Sách bài tập Tiếng Anh lớp 3 Smart Start Unit 1 Ethics được sưu tầm và đăng tải dưới đây là nguồn tài liệu hay và hữu ích với nội dung bài giải chi tiết kèm theo lời dịch giúp các em tiếp thu trọn vẹn bài học. Mời các em tham khảo.

Sách bài tập Tiếng Anh lớp 3 Smart Start Unit 1 Ethics

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

A. Complete the words

(Hoàn thành các từ)

Sách bài tập Tiếng Anh lớp 3 Smart Start Unit 1 Ethics

Gợi ý đáp án

1. x

2. √

3. √

4. √

D. Look and write

(Nhìn và viết)

Sách bài tập Tiếng Anh lớp 3 Smart Start Unit 1 Ethics

Gợi ý đáp án

1. nice

2. good

3. great

4. Thank – welcome

E. Write the answer

(Viết các câu trả lời)

Sách bài tập Tiếng Anh lớp 3 Smart Start Unit 1 Ethics

Gợi ý đáp án

1. Hi. I’m good, and you?

2. It’s nice to meet you, too.

3. You’re welcome.

Giải SBT Tiếng Anh lớp 3 Unit 1 My friends tổng hợp các dạng bài tập phổ biến giúp học sinh lớp 3 củng cố kiến thức và chuẩn bị cho kì thi cuối kỳ sắp tới. Bên cạnh đó các em có thể tham khảo tài liệu môn Toán 3 và môn Tiếng Việt 3.

Trên đây, Tip.edu.vn đã giới thiệu tới các em Sách bài tập Tiếng Anh lớp 3 Smart Start Unit 1 Ethics. Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu tiếng Anh lớp 3 được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn như: Bài tập trắc nghiệm trực tuyến tiếng Anh lớp 3, Giải bài tập SGK Tiếng Anh 3, Đề thi học kì 2 lớp 3, Đề thi học kì 1 lớp 3…..

Bên cạnh nhóm Tài liệu học tập lớp 3, mời quý thầy cô, bậc phụ huynh tham gia nhóm học tập: Tài liệu tiếng Anh Tiểu học – nơi cung cấp rất nhiều tài liệu ôn tập tiếng Anh miễn phí dành cho học sinh tiểu học (7 – 11 tuổi).

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment