Revenge of Others: Nội dung, lịch chiếu, cách xem

0

trả thù người khác Nó vừa được phát sóng trên Disney +. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về trả thù người khác.

Phim Báo Thù Người Thứ Ba

Thông tin phim Sự Báo Thù Của Người Khác

• Tên Phim: Sự Trả Thù Của Người Khác | Boksu 3 inch | 3인칭 | sự trả thù của người thứ ba
  • Đạo diễn: Kim Yoo Jin
  • Biên kịch: Lee Hee Myung
  • Kênh phát trực tuyến: Disney+
  • Số tập: 12
  • Ngày trình bày: 9/9/2022

Cốt truyện chính của bộ phim The Revenge of the Other.

Ok Chan Mi (Shin Ye Eun) là một nữ sinh trung học 19 tuổi. Cô là một thành viên của đội bắn súng của trường. Một ngày nọ, người anh song sinh của Ok Chan Mi bất ngờ gặp tai nạn và qua đời. Cô không tin rằng cái chết của anh trai mình là một vụ tự sát, theo điều tra viên, vì vậy cô đã tự mình khám phá ra sự thật đằng sau đó. Anh ấy đã hợp tác với Ji Soo Heon (lonmon) trong chuyến đi này.

Nhiều câu chuyện về bạo lực học đường kể từ đó đã được vạch trần. Thay mặt những học sinh bị bắt nạt, Ji Soo Heon đã trả thù những kẻ đã hành hạ mình.

Dàn diễn viên chính của The Revenge of Others

• Shin Ye Eun – Ok Chan Mi
  • Lô Môn – Ji Soo Heon
  • Seo Ji Hoon trong vai Seok Jae Beom
  • Chae Sang Woo – Ki Woo Sung
  • Lee Soo Min vai Kook Ji Hyun
  • Chung Su-Bin trong vai Tae So-Yeon
  • Kim Joo-ryung trong vai Jin So-jung
  • Woo Yeon trong vai Hong A-jung

Trailer phim Sự trả thù của những người khác

Trailer của bộ phim Hàn Quốc Người Thứ Ba Báo Thù cho thấy Ok Chan Mi sẽ chuyển đến trường của anh trai mình để tìm hiểu vụ án và rõ ràng cô không hề có ý định che giấu mục đích của mình. Anh hùng hồn tuyên bố trước hành lang trường học: “Nghe này, kẻ sát nhân. Tôi sẽ có được bạn, không có vấn đề gì.”

Vì vậy, cuộc sống ở trường mới của Ok Chan Mi không hề dễ dàng. Bạn thường xuyên phải đối mặt với những mối nguy hiểm rình rập từ thủ phạm và những kẻ ác ý. Tuy nhiên cũng nhờ vậy mà cô gái thật thà và dũng cảm này đã gặp được Ji Soo Heon. Đây là một anh chàng bí ẩn và anh ta sống khá cô lập. Lấy tiền của người khác để giúp họ trả thù bọn côn đồ. Vô tình, anh cũng chứng kiến ​​cái chết của anh trai mình là Ok Chan Mi. Cả hai đã cùng nhau tìm ra thủ phạm thực sự đồng thời khiến những tên côn đồ phải trả giá đắt.

Một cô gái mạnh mẽ ghét sự bất công và một chàng trai muốn kẻ ác phải trả giá. Liệu cả hai có thành công? Câu trả lời sẽ dần được hé lộ qua từng tập phim.

Hiện tại, bạn có thể xem phim Sự trả thù của người khác trên Disney+ bắt đầu từ 6/11/2022. Dù Disney+ chưa hỗ trợ Việt Nam nhưng bạn có thể thưởng thức bộ phim học đường Hàn Quốc đặc sắc Third Revenge trên kênh này.