Phiếu giao nhiệm vụ nội dung 3 Module 9

Phiếu giao nhiệm vụ module 9 tiểu học

• Phiếu giao nhiệm vụ Module 9 (Mẫu chung)
  • Phiếu giao nhiệm vụ module 9 môn Toán

Phiếu giao nhiệm vụ nội dung 3 Module 9 là sản phẩm cuối khóa Module 9 vừa được VnDoc sưu tầm và xin gửi tới thầy cô cùng tham khảo. Phiếu giao nhiệm vụ module 9 giúp thầy cô hoàn thành bài kiểm tra cuối khóa tập huấn module 9. Qua đây sẽ hỗ trợ thầy cô hoàn thành khóa tập huấn sách giáo khoa mới năm học 2022-2023.

• Đáp án Module 9 Tiểu Học đầy đủ, chi tiết
  • Đáp án Module 9 Tiểu học phần ôn tập
  • Đáp án Module 9 Tiểu học, THCS và THPT đầy đủ, chi tiết

Mô đun 9 nằm trong hệ thống 9 mô đun thuộc Chương trình ETEP (Chương trình Phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lí cơ sở giáo dục phổ thông, tên tiếng Anh: Enhancing Teacher Education Program). Trước khi tiến hành học mô đun 9, giáo viên cốt cán đã hoàn thành 5 mô đun (1, 2, 3, 4, 5).

Phiếu giao nhiệm vụ module 9 môn Toán

Tiêu chí

Dẫn chứng

1.Thiết bị dạy học và học liệu có tích hợp vào bài học có hợp lí, cần thiết không?

2.Thiết bị dạy học và học liệu thể hiện được sự phù hợp với sản phẩm học tập khổng?

X

GV sử dụng CNTT vào bài giúp HS thực hiện đuọc các yêu cầu cần đạt của bài học, tạo ra được sản phẩm.

3. Thiết bị dạy học và học liệu có phù hợp với cách thức HS hoạt động không?

X

Phần mềm ứng dụng giúp GV chuyển đổi, xử lí hình ảnh tạo nên sự hứng thú cho HS, HS dễ dàng thực hiện được các hoạt động hỏi đáp, thảo luận.

4. Việc sử dụng thiết bị dạy học và học liệu có được mô tả cụ thể, rõ ràng và phù hợp với các kỹ thuật dạy học tích cực được sử dụng không?

X

Các video sử dụng khá rõ, đảm bảo tính trực quan.

Phầm mềm trình chiếu rõ ràng, hiệu ứng tốt giúp phát huy các kỹ thuật dạy học

Trên đây là Phiếu giao nhiệm vụ nội dung 3 Module 9, mời các thầy cô cùng tham khảo và hoàn thiện phần Đáp án Module 9 tiểu học về ứng dụng công nghệ thông tin, khai thác và sử dụng thiết bị công nghệ trong dạy học và giáo dục học sinh.

Tham khảo:

• Xem tài liệu text về hướng dẫn xây dựng các loại học liệu phục vụ cho việc giảng dạy một nội dung trong chương trình
  • Đâu là yêu cầu đối với việc ứng dụng cntt, học liệu số và thiết bị công nghệ trong dạy học môn học/hoạt động giáo dục?
  • Thầy cô hãy đánh giá việc ứng dụng cntt trong hoạt động dạy học sau khi xem video clip bằng cách đánh dấu x và đưa ra dẫn chứng lựa chọn của mình
  • Thầy/cô liệt kê các thiết bị công nghệ đã sử dụng trong tổ chức hoạt động dạy học và giáo dục môn Toán
  • Trao đổi và thảo luận về các công cụ, phần mềm thông dụng hỗ trợ hoạt động dạy học và giáo dục môn học/hđgd đang đảm nhiệm
  • Nêu kinh nghiệm sử dụng của mình về các công cụ, phần mềm thông dụng hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động dạy học và giáo dục môn Tiếng Việt
  • Ngoài những phần mềm được giới thiệu ở trên, thầy/cô còn thường sử dụng các ứng dụng nào trong dạy học Toán ở Tiểu học?