Những mạng xã hội tốt nhất dành cho game thủ

Bạn đang tìm mộ?t mạng xã hội dành riêng cho trò chơi người chơi? Sau đó, bạn đã đến đúng nơi. Tip.edu.vn sẽ tổng hợp giúp bạn mạng xã hội tốt nhất cho game thủ đến thời điểm hiện tại.

TOP mạng xã hội tốt nhất cho game thủ

• 1.reddit
  • 2. bất hòa
  • 3. Hơi nước
  • 4. Sự co lại

1.reddit

Mạng xã hội dành cho game thủ Reddit

Reddit nên là “điểm dừng” đầu tiên khi tìm kiếm Mạng xã hội dành cho những người yêu thích trò chơi điện tử. Bạn có thể đã nghe những câu chuyện kinh dị về trang web này, nhưng cần nhớ một điều: Reddit không hơn gì một trung tâm cho các cộng đồng độc lập, được gọi là subreddits.

Subreddit hướng người dùng: bất kỳ ai cũng có thể tạo nó theo cách họ muốn. Mỗi subreddit được điều hành bởi các quản trị viên khác nhau và chất lượng của chúng thường phụ thuộc vào vai trò của quản trị viên này.

Một trò chơi có thể có nhiều tín dụng phụ cho các mục đích khác nhau. Ví dụ: https://www.reddit.com/r/Overwatch/ subreddit là nơi hầu hết các cuộc thảo luận về trò chơi Overwatch diễn ra và https://www.reddit.com/r/OverwatchUniversity/ là nơi người chơi tìm hiểu thêm về trò chơi trong khi cải thiện kỹ năng của họ.

Tất nhiên, không phải tất cả các subreddits đều tuyệt vời. Nhưng nếu bạn tìm thấy đúng nhóm trò chơi chất lượng mà bạn yêu thích, đó có thể là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ những người bạn có cùng sở thích. Nhìn chung, các subreddits nhỏ hơn có xu hướng thú vị hơn vì chúng có ít người gửi spam, người phàn nàn hoặc thành viên “có vấn đề” hơn.

• Reddit
  • Reddit dành cho Android
  • Reddit dành cho iOS

2. bất hòa

Mạng xã hội dành cho game thủ Discord

Nếu bạn là một game thủ chưa từng sử dụng Discord bao giờ thì bạn đang bỏ lỡ một mạng xã hội tuyệt vời. Ứng dụng này tập hợp các công cụ nhắn tin, gọi thoại, trò chuyện video vào một nơi, trở thành một mạng xã hội “chất” cho các game thủ.

Một khía cạnh tuyệt vời khác của Discord là bất kỳ ai cũng có thể học cách thiết lập một máy chủ với nhiều kênh trò chuyện. Các kênh nhắn tin về cơ bản là các phòng trò chuyện, các kênh trò chuyện thoại nhắc bạn nhớ đến các ứng dụng cũ như TeamSpeak, Mumble và Ventrilo.

Bạn có thể tự do kết nối với bất kỳ máy chủ Discord nào khi trở thành thành viên của mạng xã hội này. Bạn không cần phải rời khỏi một máy chủ để kết nối với một máy chủ khác. Mặc dù, không giống như Facebook hay Twitter, Discord vẫn là cách lý tưởng để tham gia cộng đồng và kết bạn mới. Hiện tại, game nào cũng có ít nhất một máy chủ Discord để người chơi giao lưu, tìm kiếm những người bạn cùng sở thích.

• Bất hòa
  • Discord dành cho Mac
  • Discord dành cho Android
  • Discord cho iOS

3. Hơi nước

Mạng xã hội Steam

Có thể bạn đã biết cách sử dụng Steam để tìm các trò chơi mới và quản lý bộ sưu tập của mình, nhưng bạn không biết rằng nó cũng là một trang mạng xã hội chơi game, phải không?

Trên thực tế, mọi trò chơi đều có Trung tâm cộng đồng. Tại đây, bạn có thể cập nhật tin tức mới nhất, tham gia các cuộc thảo luận chủ đề do người dùng tạo, tương tác trong các cuộc trò chuyện nhóm, chia sẻ ảnh chụp màn hình và video, thậm chí viết hướng dẫn trò chơi. Khi bạn đã tìm thấy những người có cùng sở thích trong cộng đồng hoặc trò chơi mà bạn muốn, bạn có thể thêm họ vào danh sách bạn bè của mình để luôn cập nhật về Hoạt động. Bạn cũng có thể tạo hồ sơ tùy chỉnh, để lại nhận xét về bài đăng của người khác, tạo nhóm riêng tư hoặc công khai, trò chuyện trong thời gian thực và chơi trò chơi cùng nhau.

• Hơi
  • Steam cho Mac
  • steam cho android
  • Steam cho iOS

4. Sự co lại

mạng xã hội co giật

Twitch đã cách mạng hóa thế giới trò chơi điện tử. Đây là một trang web phát trực tuyến video cung cấp nền tảng cho mọi người có thể phát trực tuyến các phiên chơi trò chơi của họ trong thời gian thực đồng thời cho phép người xem tùy chỉnh và thưởng thức luồng theo cách họ muốn.

Đặc biệt, bạn có thể tạo cộng đồng cho mục đích cá nhân hoặc tổ chức trên Twitch tương tự như YouTube. Vì mỗi luồng đều có tính năng trò chuyện bên lề nên người hâm mộ có thể thảo luận với những người khác trong khi xem người phát trực tiếp chơi. Ngoài ra, bạn có thể thêm bạn bè, gửi tin nhắn, theo dõi những người phát trực tiếp. Tính năng này đã đưa Twitch trở thành mạng xã hội không thể thiếu của các game thủ trên toàn thế giới. Twitch liên tục bổ sung các tính năng mới để cải thiện khả năng giao tiếp xã hội.

• Twitch
  • Twitch dành cho Android
  • Twitch dành cho iOS

Nó lên Các mạng xã hội chính với nhiều người chơi hơn Hiện nay. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.