Chia sẻ những tip thiết thực

Những điều cần biết về Black Panther: Wakanda Forever

Black Panther: Wakanda Forever (Black Panther: Eternal Wakanda) đã hé lộ trailer đầu tiên. Hãy cùng Tip.edu.vn tìm hiểu những điều bạn cần biết về con báo đen 2 Xin vui lòng!

Áp phích phim Black Panther 2

Bạn đã sẵn sàng quay lại Wakanda chưa? ngày phát hành của Con báo đen – chiến binh đen đã được tiết lộ. Marvel Studio đã chính thức xác nhận rằng họ đã phát triển Eternal Wakanda Black Panther từ năm 2019 và chính thức khởi quay vào tháng 7/2021.

Sau cái chết oan uổng của Chadwick Boseman vào năm 2020, đội ngũ diễn viên và sáng tạo cũng chia sẻ rằng đội không tái diễn nhân vật mà anh đảm nhận vì họ muốn tôn vinh những gì anh đã làm để tạo ra hình tượng huyền thoại T’Challa trong vũ trụ Marvel.

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về bộ phim Marvel sắp tới: Black Panther: Wakanda vĩnh cửu.

Ai là người đạo diễn Black Panther: Wakanda Forever?

Sau khi đạo diễn phần đầu tiên của bộ phim vào năm 2018, Ryan Coogler đã trở lại đạo diễn và đồng sáng tác Black Panther: Wakanda Forever.

Nội dung chính của Black Panther: Wakanda Forever

Trong khi Marvel chưa phát hành khẩu hiệu chính thức cho Black Warrior 2, hãng phim trước đó đã lưu ý rằng nếu không có Boseman’s T’Challa, bộ phim sẽ “khám phá thế giới của Wakana và các nhân vật chủ chốt, được giới thiệu ở đầu phim.”

Các diễn viên trở lại Black Panther: Wakanda Forever

Lupita Nyong’o, Danai Gurira, Martin Freeman, Letitia Wright, Winston Duke và Angela Bassett dự kiến ​​sẽ trở lại Black Warrior 2 với vai trò mà họ đã đảm nhận trong Phần 1.

Daniel Kaluuya gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ không xuất hiện trong phần tiếp theo này do lịch trình trục trặc.

Một cảnh trong phim Black Panther 2

Diễn viên mới trong Black Panther: Wakanda Forever

Ngoài những gương mặt cũ, Eternal Wakanda Black Warrior còn bao gồm nhiều gương mặt mới. Trong đó, nữ diễn viên Dominique Thorne, người lần đầu tiên tham gia MCU, sẽ vào vai Riri Williams / Ironheart.

Trong San Deigo Comic-Con, cũng có thông báo rằng Tenoch Huerta sẽ đóng vai Namor.

Vai diễn của Chadwick Boseman trong Black Panther: Wakanda Forever sẽ như thế nào?

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo! Entertainment, Nyong’o chia sẻ rằng sự ra đi của Chadwick Boseman là một mất mát lớn và nội dung phim cần phải thay đổi ít nhiều. Tuy nhiên, đạo diễn quyết định không chọn nhân vật thay thế cho vai Boseman, thay vào đó sẽ chọn một nhân vật khác thay thế cho danh hiệu Chiến binh áo đen.

Trailer phim Black Panther: Wakanda Forever

Ngày phát hành Black Panther: Wakanda Forever

Black Panther: Wakanda Forever dự kiến ​​sẽ được công chiếu vào ngày 11 tháng 11 năm 2022 tại các rạp trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post