Mẫu thiệp cưới đẹp nhất 2022

Thiệp cưới là vật đầu tiên thông báo đến người thân, bạn bè về ngày vui đôi lứa vì vậy mà các cặp đôi luôn chú trọng vào việc lựa chọn mẫu thiệp cưới đẹp nhất và phù hợp nhất.

Với công nghệ in hiện đại như hiện nay, các cặp đôi có thể tha hồ đưa ra các ý tưởng cho chiếc thiệp cưới của mình, các nhà thiết kế sẽ là người tạo nên những mẫu thiệp cưới độc đáo và đặc sắc theo yêu cầu riêng của từng cặp đôi. Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiệp cưới đẹp dành cho mùa cưới năm nay.

Dưới đây là 10 kiểu thiệp cưới đẹp nhất, trang trọng nhất đã được Download sưu tầm và cập nhật, Mời các bạn cùng tham khảo. Đi kèm những thiệp cưới đẹp nhất còn có sẵn file thiết kế cho từng mẫu thiệp cưới. Các bạn thiết kế có thể tham khảo để tư vấn cho cô dâu, chú rể nhé!

1. Thiệp cưới vẽ hoa đầy màu sắc

Nếu tiệc cưới của bạn diễn ra vào mùa xuân hè năm 2022, cánh thiệp cưới vẽ hoa đầy màu sắc là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất 2017

Cánh thiệp kết hợp nhiều màu sắc tươi tắn với nhau, mang hơi thở của mùa xuân, của niềm vui và sự hân hoan, mẫu thiệp cưới đẹp này thích hợp cho tiệc cưới của các đôi uyên ương trẻ.

2. Thiệp cưới phong cách Rustic

Phong cách Rustic không còn quá xa lạ với các cặp đôi trong năm 2016, năm nay mẫu thiệp cưới mang hơi thở của mộc tiếp tục trở thành một trong những mẫu thiệp cưới được các cặp đôi ưa chuộng.

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Thiệp cưới Rustic chú trọng sự đơn giản và tận dụng những vật liệu gần gũi thường ngày. Màu sắc được sử dụng là màu nâu, được kết hợp với các tone màu pastel và màu trắng. Họa tiết là điểm nhấn có thể là hoa, cỏ dại, ren hoặc dây thừng,.. tùy vào sở thích của cặp đôi

3. Thiệp cưới cắt laser

Hoặc tiết cắt laser cầu kì chính là điểm nhấn chính cho loại thiệp này. Ngoài những màu sắc truyền thống của thiệp cưới như đỏ hồng, năm nay những màu sắc nhẹ nhàng như vàng đất, màu pastel chiếm ưu thế hơn. Hoặc phá cách hơn bằng những tone màu lạ lẫm như xanh dương hoặc trắng.

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Thiệp cưới cắt laser ghi được ấn tượng mạnh cho quan khách bởi sự những đường nét cầu kì, tinh tế và sang trọng, trở thành một trong những mẫu thiệp cưới đẹp được ưa chuộng nhất 2017.

4. Thiệp cưới hoạt tiết nhỏ hiện đại

Tại sao mẫu thiệp cưới này trở thành một trong những mẫu thiệp cưới đẹp được ưa chuộng trong năm 2022? Chính sự phá cách trong cách phối hợp màu sắc cùng những họa tiết nhỏ hiện đại được kết hợp với nhau thành từng khối làm nên mẫu thiệp vô cùng hiện đại và độc đáo.

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Mẫu thiệp này mang đến sự phá cách cho các cặp đôi trẻ trong tiệc cưới năm 2022.

5. Thiệp cưới khắc chữ thanh lịch

Điểm nhấn nằm ở chất liệu và từng đường nét khắc trên thiệp, dành cho những tiệc cưới hiện đại và thanh lịch.

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Màu thiệp đẹp nhất cho mẫu này là màu trắng, kết hợp với chữ khắc màu vàng ánh kim. Mẫu thiệp cưới đẹp này phù hợp cho những cặp đôi yêu sự thanh lịch, sang trọng.

6. Thiệp cưới màu đỏ với hoa văn cầu kỳ

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Chiếc thiệp cưới này có phom dáng hình chữ nhật, các họa tiết hoa văn cổ điển được cắt tỉa cầu kỳ bằng công nghệ laser cùng sắc đỏ quyến rũ càng làm tăng thêm vẻ sang chảnh và chịu chơi của cặp đôi.

7. Thiệp cưới 3D độc đáo

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Mẫu thiệp cưới này có thiết kế 3D vô cùng độc đáo với những hình trái tim lồng vào nhau. Khách mời của hai bạn sẽ cảm thấy rất thích thú khi mở thiệp ra đấy.

8. Thiệp cưới theo phong cách vintage

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Thiết kế thiệp cưới đẹp mắt với phom chữ nhật cơ bản cùng họa tiết hoa lá mùa xuân mang phong cách vintage.

9. Mẫu thiệp cưới đẹp mang âm hưởng mùa xuân

10.Thiệp cưới màu vàng đồng sang trọng

Mẫu thiệp cưới đẹp nhất

Thiệp cưới màu vàng đồng sang trọng là một trong các mẫu thiệp cưới đẹp đáng để chọn lựa. Thiết kế hình vuông với những hoa văn tinh xảo và màu vàng đồng càng tăng thêm vẻ sang trọng cho mẫu thiệp cưới này. Cách mở thiệp cũng khá độc đáo, vừa có nét cổ điển, vừa có nét độc lạ, chắc chắn sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng trong lòng khách mời.

Trên đây là 10 gợi ý cho những mẫu thiệp cưới đẹp trong năm 2022 dành cho các cặp đôi sắp cưới. Hãy lựa chọn cho mình một mẫu đẹp và độc đáo nhất nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hay về Mẫu Biểu