Mẫu giấy 4 ô ly

Mẫu giấy 4 ô ly dùng cho học sinh Tiểu học luyện viết chữ, giúp các bé viết đúng dòng kẻ, đúng ly, đúng kích cỡ ô chữ. Như ông cha ta vẫn nói “Nét chữ nét người”, nên việc rèn chữ rất cần thiết, tạo tính cẩn thận, kiên trì cho các em ngay từ khi còn nhỏ.

Mẫu giấy 4 ô ly có 5 loại: Giấy 4 ô ly thường, Giấy 4 ô ly kẻ ngang, Giấy 4 ô ly nghiêng, Giấy 4 ô ly nhỏ và Giấy 4 o ly to. Khi mới bắt đầu luyện chữ các em có thể chọn vở 4 ô ly hoặc 5 ô ly.

Mẫu giấy 4 ô ly thường luyện viết chữ đẹp

Giấy 4 ô ly thường gồm 4 dòng kẻ ly nhỏ kẻ ngang và 4 dòng kẻ ly nhỏ kẻ đứng.

Mẫu giấy 4 ô ly thường
Mẫu giấy 4 ô ly thường luyện viết chữ

Mẫu giấy 4 ô ly ngang

Giấy 4 ô ly kẻ ngang: Gồm 4 dòng kẻ ly nhỏ, nhưng chỉ có dòng kẻ ngang.

Mẫu giấy ô ly 4 dòng luyện chữ

Mẫu giấy 4 ô ly nghiêng

Giấy 4 ô ly nghiêng là giấy 4 ô ly thường nhưng các ly được làm nghiêng, giúp luyện các nét chữ đặc biệt.

Mẫu giấy 4 ô ly nghiêng luyện viết chữ cho học sinh lớp 1

Mẫu giấy 4 ô ly nhỏ

Mẫu giấy 4 ô ly nhỏ là giấy 4 ô ly thường nhưng các ly có kích cỡ nhỏ hơn.

Mẫu giấy 4 ô ly nhỏ luyện viết chữ đẹp

Mẫu giấy 4 ô ly lớn

Giấy 4 ô ly to là giấy 4 ô ly thường nhưng các ly có kích cỡ lớn hơn.

Mẫu giấy 4 ô ly luyện viết chữ đẹp
Mẫu giấy 4 ô ly lớn luyện viết chữ đẹp