Luyện nghe tiếng Anh lớp 3

Luyện nghe Tiếng Anh lớp 3 Unit 11 This is my family do Tip.edu.vn sưu tầm và đăng tải dưới đây nằm trong bộ đề Bài tập Tiếng Anh lớp 3 theo từng Unit mới nhất trên Tip.edu.vn. Đề tiếng Anh gồm nhiều dạng bài tập khác nhau có đầy đủ file nghe, giúp học sinh lớp 3 luyện kỹ năng nghe hiệu quả và đạt điểm cao trong các phần thi Listening.

Luyện nghe Tiếng Anh lớp 3 Unit 11 This is my family

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Listen an write the age of each person

Luyện nghe Tiếng Anh lớp 3 Unit 11 This is my family

1. The grandfarher ………………….

2. The father ………………………….

3. The mother ………………………

4. The baby …………………………..

-The end-
Xem đáp án

1. is seventy-two years old

2. is forty-three years old

3. is forty years old

4. is one year old

Nội dung bài nghe

1. The grandfather is seventy-two years old

2. The father is forty-three years old

3. The mother is forty years old

4. The baby is one year old

Trên đây Tip.edu.vn đã giới thiệu Luyện nghe Tiếng Anh lớp 3 Unit 11 This is my family. Mời các bạn tham khảo tham khảo thêm các tài liệu học tập lớp 3 hay như Luyện nghe Tiếng Anh lớp 3 Unit 5: Are these your friends?, Luyện nghe Tiếng Anh lớp 3 Unit 10 What do you do at break time?…. được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn. Bên cạnh đó các em có thể tham khảo tài liệu môn Toán 3 và môn Tiếng Việt 3.

Mời các bạn tham gia nhóm Tài liệu học tập lớp 3 để nhận thêm những tài liệu hay: Tài liệu học tập Tiếng Anh lớp 3