Chia sẻ những tip thiết thực

Luật sư Woo Young Woo: Nội dung, lịch chiếu, cách xem

Luật sư Woo Young Woo là một bộ phim Hàn Quốc về những vấn đề pháp lý nhưng khá hài hước và vui nhộn. Thậm chí, Phim Luật Sư Kỳ Dị Woo Young Woo nó cũng có tỷ suất người xem cao hơn so với Seo Ye Ji’s Eve.

Luật sư Woo Young Woo

Thông tin phim Luật sư Woo Young Woo

  • Tên phim: 변호사 우 영우 (Yisanghan Byeonhosa Wooyoungwoo) | Luật sư phi thường Woo | Luật sư kỳ lạ Woo Young-Woo | Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo | Luật sư Woo Young Woo
  • Đạo diễn: Yu In Sik
  • Biên kịch: Moon Ji Won
  • Kênh: Netflix, ENA
  • Số tập: 16
  • Ngày phát sóng: 29 tháng 6 năm 2022 đến 18 tháng 8 năm 2022
  • Giờ làm việc: Thứ 4 và Thứ 5, 9:00 tối

Cốt truyện chính của phim Luật Sư Woo Young Woo

Woo Young-Woo (Park Eun-Bin) là một cô gái cực kỳ thông minh, nhưng không may lại mắc chứng tự kỷ, điều này khiến cô khó giao tiếp và bộc lộ cảm xúc với mọi người. Tuy nhiên, bù lại, Young Woo có một trí nhớ xuất sắc. Cô ấy không bao giờ quên những gì cô ấy đã thấy.

Woo Young Woo bắt đầu làm thực tập sinh tại một công ty luật lớn. Khi gia nhập Công ty Luật Hanbada, cô được giao cho luật sư cấp cao Jung Myeong Seok (Kang Ki Young). Với giao tiếp bằng mắt hạn chế và ngập ngừng, anh ấy tự giới thiệu bản thân một cách lập dị, thậm chí đánh giá một loạt âm tiết giống hệt như tên của Young Woo.

Myeong Seok không có thiện cảm với Young Woo và cho rằng đây là trường hợp được chấp nhận vì đạo diễn muốn làm từ thiện. Tuy nhiên, CEO Han Seon Yeong (Baek Ji Won) của Handbada tin rằng cô sẽ là một luật sư hoàn hảo trong tương lai.

Khi thực tập tại công ty này, Young Woo phải đối mặt với định kiến ​​và sự bất công vì mắc chứng tự kỷ. Tuy nhiên, Young Woo vẫn rất tận tâm và nhiệt tình giải quyết các vụ án với một góc nhìn độc đáo và dần trở thành một luật sư tài năng.

Trailer phim Luật sư Woo Young Woo

Diễn viên trong phim Luật sư Woo Young Woo

Diễn viên trong phim Luật sư Woo Young Woo

Bộ phim “Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” có tổng cộng 16 tập với thời lượng mỗi tập là 1 giờ 17 phút. Khi phát sóng tập đầu tiên, bộ phim chỉ đạt mức rating 0,9%, nhưng bắt đầu từ tập hai, con số này đã tăng gấp đôi, và đến tập 5, gần như cao nhất Hàn Quốc, lên tới 9.138% dựa trên lượng người xem. . Nielsen Korea, vượt mặt cả thiên nga đen tối của “đả nữ” Seo Ye Ji.

Thành công như vậy có được nhờ nội dung hấp dẫn. Tuy lấy chủ đề về luật pháp và cuộc sống của những người mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ nhưng cô luật sư kỳ lạ Woo Young Woo không hề nặng nề, u ám mà mang màu sắc tươi vui, nhân văn. Tất cả đều được thể hiện một cách xuất sắc bởi dàn diễn viên chuyên nghiệp.

bây giờ bạn có thể xem phim Luật Sư Woo Young Woo trên Netflix thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post