Lịch thi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2021 – 2022

Cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt là sân chơi không chỉ đem lại kiến thức bổ ích về văn hóa, lịch sử, địa lý, rèn luyện ngôn ngữ mà còn giúp học sinh từ mọi miền tổ quốc được giao lưu, phát triển những kỹ năng mềm. Để nắm rõ Lịch thi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2021 – 2022 cho các em ôn tập, giáo lưu, các thầy cô cùng các bậc phụ huynh hãy cùng tham khảo.

Lịch thi Trạng Nguyên Tiếng Việt

• 1. Lịch thi Trạng Nguyên năm 2021 – 2022
  • 2. Lịch thi Trạng Nguyên toàn tài
  • 3. Lịch thi Trạng Nguyên Tiếng Việt
  • 4. Đề thi trạng nguyên Tiếng Việt các lớp Tiểu học
  • 5. Mục đích và đối tượng đăng kí tham gia

Lịch thi trạng nguyên, Lịch thi trạng nguyên Tiếng Việt, thi trạng nguyên toàn tài được tip.edu.vn cập nhật sớm nhất để các em cùng quý phụ huynh nắm được Lịch thi, chuẩn bị tài liệu ôn thi hiệu quả nhất.

1. Lịch thi Trạng Nguyên năm 2021 – 2022

Lịch thi trạng nguyên Tiếng Việt

2. Lịch thi Trạng Nguyên toàn tài

Lịch thi trạng nguyên toàn tài

3. Lịch thi Trạng Nguyên Tiếng Việt

Lịch thi trạng nguyên Tiếng Việt

1. Lịch trên có thể thay đổi tuỳ theo tình hình thực tế của năm học. BTC sẽ cập nhật và thông báo trên trên trang trangnguyen.edu.vn ngay khi có thay đổi

2. Ban Tổ chức sẽ thông báo chi tiết các khung giờ thi với từng vòng thi chính thức trong các bản tin sau. Các hướng dẫn về tổ chức thi sẽ cập nhật thường xuyên trên trang chủ.

3. Các tài khoản học sinh đã sử dụng trong năm học 2020–2021 đã được nâng khối, cần vào chọn lớp phù hợp với năm học mới bắt đầu từ ngày 19-08-2021.

Nếu bạn là giáo viên hoặc học sinh mà chưa có tài khoản. Tham khảo ngay các bước đăng ký tài khoản trạng nguyên Tiếng Việt.

4. Đề thi trạng nguyên Tiếng Việt các lớp Tiểu học

Để chuẩn bị cho các vòng thi Trạng Nguyên Tiếng Việt, các em học sinh cùng truy cập vào: Ôn thi trạng nguyên Tiếng Việt và các bài trực tuyến ôn thi trạng nguyên đầy đủ các bài thi của các vòng thi của các vòng thi trước trong năm học để các em chuẩn bị cho cuộc thi này. Tham khảo tài liệu của từng lớp sau đây:

• Ôn Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 1
  • Ôn Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 2
  • Ôn Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 3
  • Ôn Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 4
  • Ôn Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 5

5. Mục đích và đối tượng đăng kí tham gia

Mục đích

• Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường tiểu học trên toàn quốc.
  • Tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng internet là một phương thức học tập, học sinh được luyện tập và tự kiểm tra, tự đánh giá để qua đó điều chỉnh cách học tập các môn học trong chương trình.
  • Tạo ra sân chơi trực tuyến để học sinh học tập, rèn luyện, phát triển ngôn ngữ, tư duy toán học, hiểu biết về tự nhiên & xã hội, yêu địa lí, lịch sử, văn hóa, tinh hoa dân tộc.
  • Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh học tập, giao lưu, không gây áp lực cho học sinh, gia đình và nhà trường.

Đối tượng

Học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 trên toàn quốc có điều kiện truy cập internet và có nguyện vọng tham gia sân chơi “Trạng Nguyên Toàn Tài” trên internet.

Đăng kí tham gia

• Mỗi học sinh chỉ được đăng kí duy nhất 1 tài khoản trên website: trangnguyen.edu.vn.
    (Tài khoản này sẽ sử dụng từ năm lớp 1 đến năm lớp 5 và thi được cả Trạng Nguyên Tiếng Việt và Trạng Nguyên Toàn Tài)
  • Đăng kí thành viên trên website: www.trangnguyen.edu.vn (xem phần hướng dẫn trên website). Học sinh cần đăng kí đúng các thông tin: Họ và tên; địa chỉ lớp; trường; quận/huyện; tỉnh/thành phố, số điện thoại, email. Học sinh đang học khối lớp nào chỉ được đăng kí dự thi ở khối lớp đó.
    Học sinh vào website và đăng nhập với tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng kí. Sau khi đăng nhập thành công, học sinh bấm chọn “Vào thi” để tham gia.
  • Tên truy cập của học sinh không được vi phạm các quy định về đặt tên của website: www.trangnguyen.edu.vn. Họ và tên hiển thị phải chính xác theo giấy khai sinh, hình ảnh đại diện phải hợp thuần phong mĩ tục mới được duyệt là thành viên của sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt” trên internet.

Nếu bạn đang chuẩn bị thử sức cho cuộc thi Violympic các khối lớp tham khảo ngay: Luyện thi Violympic

• Luyện thi Violympic lớp 1
  • Luyện thi Violympic lớp 2
  • Luyện thi Violympic lớp 3
  • Luyện thi Violympic lớp 4
  • Luyện thi Violympic lớp 5

Bên cạnh cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt, các em còn có thể tham gia cuộc thi IOE, Violympic để thỏa sức thể hiện tài năng của mình.

Tham khảo thêm các tài liệu

• Đề thi Trạng Nguyên Tiếng Việt lớp 4 vòng 1
  • Đề thi trạng nguyên nhỏ tuổi cấp thị xã Phúc Yên năm 2012 môn Toán