LectureMAKER – Phần mềm soạn giáo án miễn phí

Thông thường, người dùng có thói quen soạn giáo án điện tử bằng chương trình MS PowerPoint, nhưng nó không phải là công cụ soạn giáo án chuẩn. Đó là lý do tại sao bạn nên dùng thử LectureMAKER – một trình soạn thảo giáo án tiêu chuẩn với cách sử dụng tương tự như PowerPoint nhưng có nhiều tính năng mạnh mẽ hơn.

LectureMAKER là phần mềm biên soạn nội dung e-Learning chuyên nghiệp cho phép người dùng tạo các bài học và hoạt động tương tác, cung cấp nội dung theo nhiều cách khác nhau dựa trên nhu cầu học tập thực tế.

LectureMAKER cho phép lưu nội dung dưới định dạng HTML5 và xuất ra các lệnh SCORM chuẩn.

LectureMAKER – Phần mềm soạn giáo án miễn phí

Duyệt nội dung đa nền tảng

Người dùng LectureMAKER có thể chuyển nội dung dựa trên HTML5 trên bất kỳ thiết bị nào mà không cần cài đặt các chương trình bổ sung để xuất bản HTML5 (bao gồm Internet Explorer ngoại trừ các phiên bản 6, 7 và 8).

Tương tác thoải mái

Sử dụng các nút điều hướng có sẵn hoặc sử dụng nhiều nút điều khiển để thực hiện nhiều thao tác, tạo sự tương tác giữa người dùng dễ dàng. Xây dựng các bài học tương tác với các nút đơn giản và điều khiển tích hợp.

Đồng bộ hóa đa phương tiện

Đồng bộ hóa dễ dàng với nội dung đa phương tiện. Bạn chỉ cần tạo nội dung bằng cách đồng bộ hóa các trang trình bày và đối tượng với các tệp video và âm thanh.

Nội dung bài giảng phong phú

Cho phép ghi âm giọng nói, ghi hình và lên bảng điện tử để tạo nên những bài giảng sinh động mà không cần sử dụng các công cụ bên ngoài.

Cung cấp đầy đủ chức năng để tạo nội dung e-Learning

Tích hợp nhiều tính năng tạo nội dung e-Learning nhanh chóng như câu hỏi, nút bấm, điều khiển và đồng bộ đối tượng, thiết kế, mẫu …

Bạn có thể tải về LectureMAKER và dùng thử miễn phí trong 30 ngày để trải nghiệm công cụ soạn giáo án điện tử hiện đại nhất hiện nay.