Góp ý sách giáo khoa lớp 8 môn Tiếng Anh

Phiếu góp ý sách giáo khoa lớp 8 môn Tiếng Anh – Global success

VnDoc gửi tới các thầy cô phiếu góp ý sách giáo khoa lớp 8 môn Tiếng Anh với những lời nhận xét, góp ý môn Tiếng Anh 8 – Global success, góp phần hoàn thiện chất lượng cuốn sách giáo khoa Tiếng Anh mới năm học 2023 – 2024. Mời thầy cô tham khảo, đóng góp ý kiến của mình nhé!

• Góp ý sách giáo khoa lớp 8 Cánh diều
  • Góp ý sách giáo khoa lớp 8 Chân trời sáng tạo
  • Góp ý sách giáo khoa lớp 8 Kết nối tri thức
  • Góp ý sách giáo khoa lớp 8 tất cả các môn
  • Góp ý sách giáo khoa lớp 8 môn Ngữ văn năm học 2023 – 2024

Phụ lục III

MẪU PHIẾU GÓP Ý BẢN MẪU SÁCH GIÁO KHOA LỚP 8

(Kèm theo Công văn số /SGDĐT-GDTrH-TX&CN ngày tháng 11 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo)

Người góp ý

(ký và ghi rõ họ tên)

Gợi ý nội dung góp ý

1. Đối chiếu nội dung mỗi bài học trong bản mẫu sách giáo khoa với yêu cầu cần đạt trong Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 ban hành kèm theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 28/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo để góp ý chỉnh sửa, bảo đảm nội dung không vượt quá yêu cầu của Chương trình môn học, hoạt động giáo dục.
  2. Xem xét tính chính xác, khoa học và sự phù hợp của các ngữ liệu/hình ảnh trong bản mẫu sách giáo khoa với đối tượng học sinh, đề xuất cách chỉnh sửa cụ thể đối với từng ngữ liệu/hình ảnh chưa phù hợp (nếu có).
  3. Xem xét các câu hỏi, câu lệnh, nhiệm vụ học tập trong các bài học bảo đảm được mục tiêu, yêu cầu cần đạt, kết quả hoạt động (đọc/xem/viết/nghe/nói/làm) của học sinh; bảo đảm cho giáo viên và học sinh khai thác hiệu quả nội dung, hình ảnh, ngữ liệu trong sách giáo khoa để tổ chức hoạt động dạy học./.

Trên đây là Góp ý sách giáo khoa lớp 8 môn Tiếng Anh năm học 2023 – 2024. Mời các bạn tham khảo thêm Tài liệu học tập lớp 8 và các Đề thi học kì 1 lớp 8, Đề thi học kì 2 lớp 8 trên Tip.edu.vn.