Giáo án Tiếng Việt 2 tuần 20: Tập đọc – Ông Mạnh thắng Thần Gió

Giáo án Tập đọc lớp 2

Giáo án Tiếng Việt 2 tuần 20: Tập đọc – Ông Mạnh thắng Thần Gió là tài liệu cho các thầy cô tham khảo soạn bài giúp các em hiểu biết nghỉ hơi sau các dấu câu, giữa các cụm từ. Đồng thời, biết đọc phân biệt giọng người kể với giọng các nhân vật; hiểu nghĩa các từ ngữ: đồng bằng, hoành hành, ngạo nghễ, … Hiểu được nội dung bài: Người có thể chiến thắng thiên nhiên nhờ sự dũng cảm và lòng quyết tâm, nhưng nhờ người luôn muốn làm bạn với thiên nhiên. Mời các thầy cô cùng tham khảo chi tiết.

Giáo án Tiếng Việt 2 phần Tập đọc: Ông Mạnh thắng Thần Gió soạn theo chương trình chuẩn kiến thức, kỹ năng và đảm bảo các yêu cầu của Bộ GD&ĐT đề ra giúp các thầy cô nâng cao hiệu quả chất lượng giảng dạy, chuẩn bị tốt cho các bài dạy SGK Tiếng Việt 2 trên lớp.