Giáo án lớp cơm thường (25 – 36 tháng): Bò trong đường hẹp

Giáo án phát triển thể chất: Bò trong đường hẹp

Giáo án lớp cơm thường (25 – 36 tháng): Bò trong đường hẹp với nội dung chi tiết, cách trình bày khoa học được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm nhằm cung cấp tài liệu tham khảo chất lượng cho quý thầy cô tham khảo.

GIÁO ÁN THỂ DỤC: BÒ TRONG ĐƯỜNG HẸP

LỚP: 25-36TH

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:

– Rèn kỹ năng bò trong đường hẹp cho trẻ.

– Gd trẻ biết nghe theo hiệu lệnh của cô

II. CHUẨN BỊ:

– Mỗi trẻ 1 quả

– Sọt

– Nhạc “quả gì?”

III. TIẾN TRÌNH:

HĐ 1: TẬP VỚI QUẢ

Cô mở nhạc, trẻ đi, chạy theo cô (chậm, nhanh, chậm). Dừng lại cho trẻ nắm tay thành vòng tròn, tay cầm quả.

– Động tác 1: Trẻ đứng 2 tay cầm quả đưa lên cao. Hạ tay xuống (4l)

– Động tác 2: Trẻ đứng tự nhiên, ngồi xổm đặt quả xuống sàn, đứng lên. (4l)

– Động tác 3: Trẻ ngồi trên sàn nhà, 2 tay cầm quả dấu sau lưng, 2 chân dang hình chữ V: cúi xuống đặt quả xuống sàn – ngẩng lên. Cúi xuống nhặt quả – ngẩng lên (2lx4nhịp)

– Động tác 4: Trẻ bật tại chỗ

HĐ 2: Bò trong đường hẹp

– Cô chuẩn bị sẵn đường hẹp (40-150cm)

– Gọi 1 trẻ bò làm mẫu cho các bạn xem.

– Cho từng trẻ lên thực hiện, nhắc nhở trẻ bò không chạm vạch.

HĐ 3: Ồ sao bé không lắc

– Cô mở nhạc, trẻ vận động 2-3l

– Hồi tĩnh

Ngoài Giáo án lớp cơm thường (25 – 36 tháng): Bò trong đường hẹp, Tip.edu.vn mời các bạn tham khảo thêm nhiều mẫu giáo án điện tử lớp nhà trẻ khác đã được chúng tôi sưu tầm và đăng tải nhằm soạn giáo án mầm non hiệu quả hơn.