Chia sẻ những tip thiết thực

Giáo án điện tử lớp 1 trọn bộ các môn

0

Giáo án điện tử lớp 1 trọn bộ là tài liệu được biên soạn theo hình thức giáo án điện tử dành cho các thầy cô tham khảo chuẩn bị hiệu quả cho các Bài giảng trực tuyến lớp 1 tại nhà, nhằm mục đích dạy trực tuyến cho các em học sinh.

Giáo án điện tử lớp 1 này bao gồm các môn Toán, Tiếng Việt, Âm nhạc, Đạo Đức, Thủ công, Mỹ thuật, Tự nhiên và Xã hội lớp 1. Các môn đều được biên soạn theo file PowerPoint được thiết kế vô cùng đẹp mắt, tinh tế và dễ hiểu.

1. Giáo án điện tử lớp 1 môn Toán trọn bộ

2. Giáo án điện tử lớp 1 môn Tiếng Việt trọn bộ

3. Giáo án điện tử lớp 1 môn Tự nhiên xã hội trọn bộ

4. Giáo án điện tử lớp 1 môn Đạo Đức trọn bộ

5. Giáo án điện tử lớp 1 môn Âm nhạc trọn bộ

6. Giáo án điện tử lớp 1 môn Thủ công trọn bộ

7. Giáo án điện tử lớp 1 môn Mỹ thuật trọn bộ

Các em học sinh lớp 1 còn có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 1 hay đề thi học kì 2 lớp 1 mà Tip.edu.vn đã sưu tầm và chọn lọc. Hy vọng với những tài liệu này, các em học sinh sẽ học tốt môn Tin Học lớp 1, Tiếng Việt lớp 1, Tiếng Anh lớp 1, Toán lớp 1 hơn.

Ngoài Giáo án điện tử lớp 1 trọn bộ các môn trên, các em học sinh có thể tham khảo môn Toán lớp 1 nâng cao và bài tập môn Toán lớp 1 đầy đủ khác, để học tốt môn Toán hơn và chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao.

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment