Giải VBT Tiếng Việt 1 Bài: Cái nhãn vở trang 24 Tập 2

0

Giải VBT Tiếng Việt 1 Bài: Cái nhãn vở trang 24 Tập 2, hướng dẫn trả lời các câu hỏi trong sách vở bài tập, cách làm chi tiết, dễ hiểu. Giúp học sinh nắm chắc kiến thức bài học.

Mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn giải VBT Tiếng Việt lớp 1 Bài: Cái nhãn vở trang 24 hay, ngắn gọn được chúng tôi chọn lọc và giới thiệu ngay dưới đây nhằm giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức và củng cố bài học của mình trong quá trình học tập môn Tiếng Việt.

Tập đọc

Giải câu 1 trang 24 vở bài tập Tiếng Việt lớp 1

Viết tiếng trong bài có vần ang: ………

Lời giải

Tiếng trong bài có vần ang: Giang, trang (bìa), trang (trí)

Giải câu 2 trang 24 vở bài tập Tiếng Việt lớp 1

Đánh dấu x vào ô trống cho đúng:

Tiếng củ lạc lá bàng làng con vạc họ hàng
có vần ang
có vần ac

Tiếng củ lạc lá bàng làng con vạc họ hàng
có vần ang   X X   X
có vần ac X     X

Giải câu 3 trang 24 vở bài tập Tiếng Việt lớp 1

Bố Giang khen bạn ấy thế nào? Ghi dấu x vào ô trống trước ý trả lời đúng:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

►►CLICK NGAY vào TẢI VỀ dưới đây để download giải VBT Tiếng Việt 1 Bài: Cái nhãn vở trang 24 ngắn gọn, hay nhất file pdf hoàn toàn miễn phí.