Chia sẻ những tip thiết thực

Giải bài tập Tự nhiên và Xã hội lớp 1 Bài 35: Ôn tập tự nhiên

0

Giải sách giáo khoa Tự nhiên Xã hội lớp 1 Bài 35: Ôn tập tự nhiên, hướng dẫn trả lời chi tiết các câu hỏi, bài tập trong SGK. Hỗ trợ các em tiếp thu bài mới đạt hiệu quả nhất.

Nội dung hướng dẫn giải SGK Tự nhiên và Xã hội lớp 1 Bài 35: Ôn tập tự nhiên được chúng tôi biên soạn bám sát yêu cầu trong sách giáo khoa Tự nhiên Xã hội 1. Là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em nắm vững kiến thức trên lớp.

Giải SGK Tự nhiên và Xã hội lớp 1 Bài 35: Ôn tập tự nhiên

Hoạt động:

Hoạt động quan sát và trả lời: Hãy chỉ về cảnh vật tự nhiên xung quanh. 

Giải bài tập Tự nhiên Xã hội lớp 1 Bài 35: Ôn tập tự nhiên

Phương pháp giải:

Quan sát bức tranh và chỉ về cảnh vật xung quanh em. Em nhìn thấy cảnh vật có những gì, từ cánh đồng, con thuyền, những ngồi nhà,….. Các bạn nhỏ trong bức tranh đang làm gì? Bầu trời trong bức tranh như thế nào?

Lời giải chi tiết:

Cảnh vật xung quanh chúng ta vô cùng rộng lớn. Bầu trời cao và có những đám mây màu trắng. Nếu trời màu xanh và ít mây là trời nắng. Nếu trời âm u và có nhiều mây đen, có những giọt mưa thì lúc đó trời mưa. Cảnh vật xung quanh chúng ta có những dòng sông dài, có những ruộng nương mênh mông. Có những bạn học sinh đang đi học trên con cầu gỗ bắc ngang sông.

Kiến thức cần nhớ:

–  Có rất nhiều loài cây như cây rau, cây hoa, cây gỗ. Chúng có lợi ích rất lớn trong cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống của chúng ta cũng có những con vật, có con vật có lợi, cũng có con vật có hại.

–  Thời tiết có thể thay đổi hàng ngày và trong một năm. Có thể có trời nóng, trời lạnh, lúc thì trời nắng, lúc trời mưa. Vì vậy chúng ta phải biết ăn mặc đúng thời tiết để bảo vệ sức khỏe.

►►CLICK NGAY vào nút TẢI VỀ dưới đây để tải về Giải bài tập Tự nhiên Xã hội lớp 1 Bài 35: Ôn tập tự nhiên file PDF hoàn toàn miễn phí.

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment