Chia sẻ những tip thiết thực

Giải bài tập trang 12, 13 SGK toán 5

Bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một dạng toán mới đó là Hỗn số. Để biết được Hỗn số là gì, các cách Giải bài tập trang 12, 13 SGK toán 5 bài Hỗn số được tiến hành ra sao, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết hơn tại tài liệu giải toán lớp 5 để ứng dụng cho quá trình học tập và làm toán hiệu quả nhất

=> Tham khảo Giải toán lớp 5 mới nhất tại đây: giải toán lớp 5

A. Lý thuyết cần nhớ
giai bai tap trang 12 13 sgk toan 5

B. Bài tập và hướng dẫn giải

Giải Bài 1 trang 12 SGK Toán 5
Câu hỏi: Dựa vào hình vẽ để viết rồi đọc hỗn số thích hợp (theo mẫu dưới):

Lời giải:

Giải Bài 2 trang 13 SGK Toán 5
Câu hỏi: Viết hỗn số thích hợp vào chỗ chấm dưới mỗi vạch của tia số:

Lời giải:
Điền từ trái qua phải:

Trên đây là phần Giải bài tập trang 12, 13 SGK toán 5 trong mục giải bài tập toán lớp 5. Học sinh có thể xem lại phần Giải bài tập trang 11 SGK toán 5 đã được giải trước đó hoặc xem trước phần Giải bài tập trang 13, 14 SGK toán 5 để học tốt môn Toán lớp 5 hơn.

Chi tiết nội dung phần Giải Toán 5 trang 37 đã được hướng dẫn đầy đủ để các em tham khảo và chuẩn bị nhằm ôn luyện môn Toán 5 tốt hơn.

Hơn nữa, Giải bài tập trang 38, 39 SGK Toán 5 là một bài học quan trọng trong chương trình Toán 5 mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

https://tip.edu.vn/giai-toan-lop-5-hon-so-31596n

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hỏi Đáp Toán Học

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

5/5 - (71 bình chọn)