Everyone wants to reduce pollution đáp án

Everyone wants to reduce pollution but the pollution problem is

Nằm trong bộ đề luyện đọc Tiếng Anh cơ bản, bài tập Tiếng Anh về chủ đề “Pollution” có đáp án dưới đây do Tip.edu.vn sưu tầm và đăng tải. Đề luyện tập kỹ năng đọc – hiểu gồm nhiều dạng câu hỏi thường gặp trong bài Đọc hiểu Tiếng Anh giúp các em học sinh THPT ôn luyện hiệu quả.

Read the following passages and mark the letter A, B, C or D to indicate the correct word for each of the blanks from 1 to 5.

Everyone wants to reduce pollution. But the pollution (1) _____is as complicated as it is serious. It is complicated because much pollution is caused by things that benefit people. (2)______, exhaust from automobiles causes a large percentage of air pollution. But the automobile provides transportation for millions of people. Factories discharge much of the material that pollutes the air and water but factories give (3)_______ to a large number of people.

Vì vậy, để chấm dứt hoặc giảm đáng kể ô nhiễm ngay lập tức, mọi người sẽ phải ngừng sử dụng nhiều thứ có lợi cho họ. Tất nhiên, hầu hết mọi người không muốn làm điều đó. Nhưng ô nhiễm có thể được giảm dần theo một số cách. Các nhà khoa học và kỹ sư có thể làm việc để tìm cách giảm thiểu ô nhiễm mà những thứ như ô tô và nhà máy gây ra. Các chính phủ có thể thông qua và thực thi các luật yêu cầu các doanh nghiệp và giao thông phải dừng lại hoặc cắt giảm các hoạt động gây ô nhiễm nhất định.

Trên đây là toàn bộ nội dung của Đáp án bài đọc Everyone wants to reduce pollution kèm theo dịch.