Đề thi thử TOEIC phần đọc

Tip.edu.vn giới thiệu tới các bạn đề thi thử TOEIC phần đọc (TOEIC Reading Test) giúp các bạn ôn tập TOEIC hiệu quả. Tài liệu này được biên soạn sát với đề thi TOEIC thật sự giúp các bạn làm quen với các dạng bài thi TOEIC. Sau đây mời các bạn vào tham khảo.

870 câu hỏi luyện thi TOEIC

100 cụm từ thường gặp trong TOEIC

100 bài test luyện thi TOEIC có đáp án

Choose the correct answer

1. ________ the end of year results were published, the managers got their bonuses.

A. When

B. While

C. If

D. Because

2. Commercial builders downplayed __________ a bust in the superheated housing market.

A. concerning

B. the concern of

C. concerned that

D. concerns about

3. The report showed that overall prices are up 3.1 percent _________ 12 months.

D resulting in

10. The new service was expected to be a success; __________ very few customers upgraded their accounts.

A. yet

B. just