Chia sẻ những tip thiết thực

Đề thi học sinh giỏi toán lớp 9 TP Hà Nội 2017 – 2018 và Đáp Án

0

Mời các bạn xem lại Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 9 | của thành phố Hà Nội năm học 2017 – 2018 để có thêm kinh nghiệm với các dạng bài tập luyện thi học sinh giỏi các năm tiếp theo.

+ Nhằm đáp ứng nhu cầu luyện thi đại học môn Toán cấp 2 của các thầy cô giáo và các em học sinh.
Toán lớp 9, website https://thptchuyenlamson.vn giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh bộ đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn toán Hà Nội qua các năm có hướng dẫn giải một số dạng đề.

+ Đây là bộ đề thi mang tính thực tiễn cao, giúp quý thầy cô và các em học sinh ôn thi học sinh giỏi lớp 9 có tài liệu bám sát đề thi đạt kết quả cao, mang lại vinh dự cho bản thân. gia đình, bạn bè và trường học.

+ Bộ đề gồm nhiều câu hỏi hay môn Toán được các thầy cô giáo trên cả nước sưu tầm và biên soạn, qua quá trình ôn tập sẽ giúp các em phát triển tư duy môn Toán, từ đó yêu thích và học giỏi môn học này hơn, tạo nền tảng cho tương lai. Để có kiến ​​thức nền tảng tốt đáp ứng việc tiếp thu kiến ​​thức ở các lớp trên, lớp dưới dễ dàng và hiệu quả hơn.

+ Các bậc phụ huynh và giáo viên dạy toán có thể sử dụng bộ sưu tập các bài toán này để
giúp con bạn học.

+ Hi vọng bộ sưu tập đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn toán Hà Nội này sẽ có thể giúp ích nhiều cho các em học sinh trong việc phát huy nội năng giải toán nói riêng và học toán nói chung.

+ Bộ đề này được viết dưới dạng một bộ đề luyện thi gồm: đề thi và hướng dẫn giải ngay dưới đề thi dựa trên đề thi chính thức đã từng sử dụng trong các đề thi học sinh giỏi các lớp. Toán 9. của thành phố Hà Nội.

+ Mặc dù đã có sự đầu tư lớn về thời gian và trí tuệ nhưng không thể tránh khỏi những hạn chế và sai sót. Rất mong được sự chỉ bảo của các thầy, cô giáo và các em học sinh!

+ Chúc các thầy, cô giáo và các em học sinh đạt kết quả tốt nhất từ ​​bộ đề này!

Đề thi như sau:

Câu trả lời

Mời các bạn : Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 9. Hà Nội năm 2018 – 2019

Xem thêm nhiều bài viết hay về Đề Thi

Trích Nguồn : Thpt chuyen lam son

Leave a comment