Đáp án cuộc thi Chung tay vì an toàn giao thông năm 2022 Tuần 2

Cuộc thi trắc nghiệm Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022

Các bạn có thể tham gia dự thi và làm đáp án Chung tay vì an toàn giao thông chi tiết tại atgt dangcongsan vn. Cùng VnDoc tham gia ngay cuộc thi Chung tay vì an toàn giao thông năm 2022 Tuần 2 nhé:

>> Tuần 1: Đáp án cuộc thi Chung tay vì an toàn giao thông năm 2022 Tuần 1

Đáp án cuộc thi Chung tay vì an toàn giao Tuần 2

(Từ 10h00 thứ Hai 24/10/2022 đến 9h00 thứ Hai 31/10/2022)

Câu 1. Chỉ thị số 18-CT/TW của Ban Bí thư khóa XI “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông” được ban hành ngày tháng năm nào?

A. Cả ba hướng.

B. Hướng 1 và 2.

C. Hướng 1 và 3.

D. Hướng 2 và 3.

Câu 5. Theo quy định tại Nghị định 03/2021/NĐ-CP của Chính phủ về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, doanh nghiệp bảo hiểm không bồi thường thiệt hại đối với trường hợp nào?

A. Hành động cố ý gây thiệt hại của chủ xe cơ giới, người lái xe hoặc người bị thiệt hại.

B. Người lái xe gây tai nạn cố ý bỏ chạy, không thực hiện trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.

C. Người lái xe không có giấy phép lái xe hoặc sử dụng giấy phép lái xe không hợp lệ.

D. Tất cả các trường hợp trên.

Sau khi hoàn thành xong đáp án tuần 2. Các bạn hãy dự đoán số người trả lời đúng, và điền đầy đủ thông tin cá nhân và gửi bài nhé.

• Thể lệ cuộc thi Chung tay vì an toàn giao thông 2022
  • Đáp án cuộc thi Chung tay vì an toàn giao thông 2022 theo từng tuần