Đáp án cuộc thi Chung tay vì an toàn giao thông năm 2022 Tuần 1

Cuộc thi trắc nghiệm Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2022

Các bạn có thể tham gia dự thi và làm đáp án Chung tay vì an toàn giao thông chi tiết tại atgt dangcongsan vn. Cùng VnDoc tham gia ngay cuộc thi Chung tay vì an toàn giao thông năm 2022 Tuần 1 nhé:

Đáp án cuộc thi Chung tay vì an toàn giao Tuần 1

• Thể lệ cuộc thi Chung tay vì an toàn giao thông 2022
  • Đáp án cuộc thi Chung tay vì an toàn giao thông 2022 theo từng tuần

(từ 10h00 ngày thứ Hai 17/10 đến 9h00 thứ Hai ngày 24/10)

1. Nghị quyết số 48/NQ-CP ngày 05/4/2022 của Chính phủ về tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông giai đoạn 2022 – 2025 đề ra mục tiêu giảm số thương vong do tai nạn giao thông ở mức nào?

Xe công an, xe khách, xe con, xe tải.

Xe công an, xe con, xe tải, xe khách.

Xe công an, xe tải, xe khách, xe con.

5. Theo Điều 5 Nghị định 03/2021/NĐ-CP về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, phạm vi bồi thường thiệt hại được quy định như thế nào?

Thiệt hại ngoài hợp đồng về sức khỏe, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.

Thiệt hại về sức khỏe, tính mạng của hành khách do xe cơ giới gây ra.

Cả hai nội dung trên.

Sau khi hoàn thành xong đáp án tuần 1. Các bạn hãy dự đoán số người trả lời đúng, và điền đầy đủ thông tin cá nhân và gửi bài nhé.