Danh mục SGK lớp 4 mới năm 2023 – 2024

Danh mục sách giáo khoa lớp 4 năm 2023 – 2024

• 1. Danh mục SGK lớp 4 mới các môn học năm 2023-2024
  • 2. Góp ý sách giáo khoa lớp 4 năm 2023-2024

Danh mục SGK lớp 4 mới năm 2023 – 2024 gồm đầy đủ các môn học của 3 bộ sách: Bộ sách Cánh Diều, Bộ sách Chân trời sáng tạo, Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Mời các bạn tham khảo chi tiết về 3 bộ SGK lớp 4 để chuẩn bị và lên kế hoạch giảng dạy cho năm học mới.

>> Tham khảo: Góp ý sách giáo khoa lớp 4 đầy đủ các môn học

1. Danh mục SGK lớp 4 mới các môn học năm 2023-2024

Danh mục SGK của 3 bộ sách mới cung cấp đầy đủ: tên sách, tên tác giả, nhà xuất bản để các thầy cô đang phụ trách dạy môn học nào có thể nắm rõ và lên kế hoạch xây dựng phân phối chương trình, kế hoạch bài dạy phù hợp. Đồng thời lên kế hoạch soạn giáo án cho năm học mới.

2. Góp ý sách giáo khoa lớp 4 năm 2023-2024

• Góp ý sách giáo khoa lớp 4 Cánh Diều
  • Góp ý sách giáo khoa lớp 4 Kết nối tri thức
  • Góp ý sách giáo khoa lớp 4 Chân trời sáng tạo

Trên đây, VnDoc đã gửi tới thầy cô Danh mục SGK lớp 4 mới năm 2023 – 2024. Ngoài ra, các em học sinh hoặc quý phụ huynh còn có thể tham khảo thêm đề thi học kì 1 lớp 4 và đề thi học kì 2 lớp 4 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa, Sử, Địa theo chuẩn thông tư 22 của bộ Giáo Dục. Những đề thi này được Tip.edu.vn sưu tầm và chọn lọc từ các trường tiểu học trên cả nước nhằm mang lại cho học sinh lớp 4 những đề ôn thi học kì chất lượng nhất.