Chụp hình cưới dưới nước – Đỉnh cao của sáng tạo nghệ thuật

0

Chụp ảnh cưới dưới nước – Đỉnh cao của sự sáng tạo nghệ thuật là bài viết yêu thích nhất của Akinavn.vn dành cho các cặp đôi. Tại sao? Bởi ngoài kia có rất nhiều phong cách chụp ảnh cưới khác nhau sẽ khiến các cặp đôi bối rối không biết nên chọn phong cách nào?

Đôi lứa yêu nhau! Hãy một lần “vi vu” xem người ta có ngẩn ngơ trước bộ sưu tập ảnh cưới vô cùng lãng mạn và ngọt ngào của tình yêu giữa biển xanh sóng vỗ. Để làm được điều đó, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để sẵn sàng cho buổi chụp ảnh cưới dưới nước nhé!

Hãy mang theo túi bí kíp chụp ảnh cưới dưới nước để có buổi chụp hình “thót tim”

Chụp ảnh dưới nước tuy không mới trong giới thời trang nhưng lại hoàn toàn xa lạ, thậm chí là thử thách không nhỏ đối với các cặp đôi. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó đã trở nên hot trong mùa cưới của các cặp đôi. Để có những shoot hình ấn tượng, kỉ niệm đẹp giấu kín tình yêu, hạnh phúc thăng hoa, chúng ta hãy cùng nhau xách hành trang lên trước những trải nghiệm. chụp ảnh cưới dưới nước sau:

# 1: Chuẩn bị tinh thần để “chiến đấu”

Chụp ảnh cưới dưới nước - Đỉnh cao của sự sáng tạo nghệ thuật

Thay vì chụp ảnh trên bờ, các cặp đôi sẽ thử sức mình với một môi trường mới – chụp ảnh cưới dưới nước. Chắc hẳn chàng và nàng sẽ thắc mắc chụp ảnh dưới nước có cần thiết phải nín thở không? Tạo dáng có khó không? Có khó để diễn tả cảm xúc không?… Đừng lo, Akinavn.vn đã ở đây để giúp bạn!

Để bắt kịp với môi trường mới, biết cách tạo dáng phù hợp với từng khung cảnh và thể hiện đúng cảm xúc của mình, các cô dâu chú rể cần nghỉ ngơi, thư giãn và làm theo hướng dẫn của nhiếp ảnh gia. Bạn có thể hòa mình vào môi trường nước một cách nhanh chóng mà không sợ bị lúng túng.

# 2: “Bơm” sức khỏe, sẵn sàng thể hiện

Người nhà của bạn có biết không? Khi chúng ta chụp ảnh cưới dưới nước sẽ làm tiêu hao một phần năng lượng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và đuối sức vì đặc tính của nước, lực cản… Các cặp đôi chỉ cần chuẩn bị thật tốt là có thể chụp ảnh được rồi. nhanh chóng và hoàn hảo thực hiện bộ ảnh cưới dưới nước lãng mạn, đầy cảm xúc.

# 3: Chọn trang phục chụp ảnh cưới dưới nước

Là một trong những yếu tố tạo nên thần thái cho bức ảnh, khi chọn trang phục cho buổi chụp ảnh cưới dưới nước, bạn nên sử dụng những trang phục có chất liệu nhẹ nhàng.

Chụp ảnh cưới dưới nước - Đỉnh cao của sự sáng tạo nghệ thuật

Hơn nữa, màu sắc của trang phục bắt buộc phải phù hợp với màu của nước biển. Tại sao? Bởi mỗi vùng biển sẽ có một màu riêng biệt: xanh lam, xanh đen, xanh trắng… Vì vậy, khi chọn trang phục, cô dâu chú rể cũng phải thay đổi từ khung này sang khung khác và phù hợp với màu xanh của biển. Tôi chọn chụp ảnh cưới

Nàng và chàng nên chọn tông màu trắng hoặc kem cho nền nước xanh hoặc tông tím, xanh đậm cho nước phản chiếu nhiều ánh sáng để có những bộ trang phục nổi bật trong ảnh.

Quần short, áo phông, áo sơ mi, áo tank top … sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các chú rể. Vẫn phải lưu ý cô dâu khi chọn váy nên chọn những chiếc váy cưới có chất liệu mềm, nhẹ để tạo độ bồng bềnh khi chụp ảnh cưới.

Gợi ý nhỏ cho các cặp tình nhân: Trang phục chụp ảnh cưới cặp đôi Ngoài biển vẫn còn gây bão nghe.

# 4: Trang điểm chụp ảnh cưới dưới nước

Điều này không quá khó, khi chụp ảnh cưới dưới nước, nàng nên sử dụng mỹ phẩm chuyên dụng, không thấm nước và không bị trôi.

Kiểu tóc cũng cần đơn giản để dễ dàng di chuyển và tạo dáng trong môi trường chất lỏng. Nếu nàng muốn bồng bềnh cùng làn sóng biển thì tóc tém là một lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, bạn vẫn cần hết sức lưu ý để tránh tình trạng tóc bị bết, ảnh hưởng đến khung hình.

Chụp ảnh cưới dưới nước - Đỉnh cao của sự sáng tạo nghệ thuật

# 5: Chọn chụp ảnh cưới dưới nước ở đâu đẹp?

Nếu muốn giảm bớt gánh nặng chi phí cho đám cưới mà vẫn muốn có những bức ảnh đẹp, nam thanh nữ tú có thể lựa chọn bể bơi.

Hoặc nếu, cặp đôi có điều kiện “rủng rỉnh” hơn một chút muốn kết hợp du lịch với chụp ảnh cưới tại các bãi biển: Hạ Long, Nha Trang, Côn Đảo… sẽ là những địa điểm lý tưởng để bạn lựa chọn. .

Chụp ảnh cưới dưới nước - Đỉnh cao của sự sáng tạo nghệ thuật

Thật ấn tượng và thật lãng mạn phải không các cặp đôi. Mời các bạn tham khảo thêm bài “Chụp ảnh cưới dưới nước – Đỉnh cao của sự sáng tạo nghệ thuật” của Akinavn.vn Để lên dây cót tinh thần, chuẩn bị tâm lý cho buổi chụp ảnh cưới dưới nước đẹp và có hồn nhé các cô dâu chú rể!

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Chụp ảnh cưới đẹp – Tags: Chụp ảnh cưới dưới nước

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay