Câu hỏi trắc nghiệm môn Toán lớp 12: Sự đồng biến, nghịch biến của hàm số

Câu hỏi trắc nghiệm môn Toán lớp 12: Sự đồng biến, nghịch biến của hàm số tổng hợp các bài tập trắc nghiệm về tính đơn điệu của các dạng hàm số: hàm bậc ba, hàm bậc bốn, hàm phân thức, hàm chứa căn, hàm lượng giác… Hi vọng tài liệu này sẽ giúp các bạn ôn thi THPT Quốc gia môn Toán trắc nghiệm hiệu quả.

• 300 câu hỏi trắc nghiệm môn Toán lớp 12 (Có đáp án)
  • Bài tập trắc nghiệm cực trị của hàm số và điểm uốn (Có đáp án)
  • Bài tập trắc nghiệm tính đơn điệu của hàm số
  • Câu hỏi trắc nghiệm môn Toán lớp 12: Cực trị của hàm số
  • Lý thuyết Toán 12 chương 1: Sự đồng biến, nghịch biến của hàm số
  • Đề kiểm tra 15 phút môn Toán 12: Sự đồng biến, nghịch biến của hàm số

Tip.edu.vn xin gửi tới bạn đọc bài viết Câu hỏi trắc nghiệm môn Toán lớp 12: Sự đồng biến, nghịch biến của hàm số để bạn đọc cùng tham khảo và có thêm tài liệu học tập nhé. Bài viết tổng hợp 93 câu hỏi trắc nghiệm về sự đồng biến, nghịch biến của hàm số trong đó có hàm bậc ba, hàm bậc bốn trùng phương, hàm phân thức, hàm bậc hai hàm chứa căn, hàm lượng giác, logarit… Bài viết có đáp án kèm theo. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây.

SỰ ĐỒNG BIẾN, NGHỊCH BIẾN CỦA HÀM SỐ

HÀM BẬC BA

HÀM BẬC BỐN TRÙNG PHƯƠNG

HÀM PHÂN THỨC

ĐÁP ÁN

Câu hỏi trắc nghiệm môn Toán lớp 12: Sự đồng biến, nghịch biến của hàm số

Mời các bạn tải file đầy đủ về tham khảo.

Trên đây Tip.edu.vn vừa giới thiệu tới các bạn Câu hỏi trắc nghiệm môn Toán lớp 12: Sự đồng biến, nghịch biến của hàm số, mong rằng qua bài viết này các bạn có thể học tập tốt hơn môn Toán lớp 12. Mời các bạn cùng tham khảo thêm các môn Ngữ văn 12, Tiếng Anh 12, đề thi học kì 1 lớp 12, đề thi học kì 2 lớp 12…