Cách trang trí bàn tiệc đám cưới đơn gian nhưng vị khách nào cũng mê

Bạn sắp kết hôn và bạn đang suy nghĩ và lập kế hoạch cho riêng mình trang trí bàn tiệc cưới đơn giản nhưng đẹp. Trang trí bàn tiệc cưới đẹp không chỉ đơn giản là tạo nên một không gian tiệc cưới lung linh mà hơn thế nó còn thể hiện sự tôn trọng đối với những vị khách đến dự tiệc cưới, thể hiện phong cách của nàng. cô dâu và chú rể.

Để trang trí bàn gallery đẹp đòi hỏi các cặp đôi phải có con mắt quan sát tinh tế. Với những cặp đôi đang có ý định tự trang trí bàn tiệc cưới tại nhà đẹp nhưng đang “bí” ý tưởng thì hãy theo dõi bài viết này để tìm ra những ý tưởng trang trí bàn tiệc ấn tượng nhất cho khách mời nhé.

Cách trang trí bàn tiệc cưới đẹp

Có một điều chắc chắn rằng một đám cưới được trang hoàng lộng lẫy với hoa tươi và bóng bay nhiều màu sắc thì ai cũng sẽ thích. Ngày nay để trang trí bàn tiệc cưới đẹp tại nhà có rất nhiều phong cách, và nhiều ý tưởng. Cũng vậy Akina Bridal – Studio áo cưới số 1 TPHCM cùng tìm hiểu một số phong cách trang trí bàn tiệc nổi bật được nhiều cặp đôi yêu thích nhất hiện nay.

Trang trí bàn tiệc cưới bằng hoa tươi

Sử dụng hoa tươi như hoa hồng, hoa ly… để trang trí bàn tiệc cưới là một trong những ý tưởng tuyệt vời. Bạn nghĩ sao khi hai vợ chồng rạng rỡ trong trang phục cô dâu, chú rể bước xuống con đường đầy hoa? Chỉ nghĩ thôi đã thấy “thèm” thế nào rồi.

Trang trí bàn tiệc cưới 1

Cách trang trí bàn tiệc cưới đẹp ấn tượng cho khách mời

Sử dụng hoa tươi để trang trí bàn tiệc cưới, mang đến sự ngọt ngào và tươi trẻ cho không gian tiệc cưới. Hoa tươi chọn cho bữa tiệc thường là 1 – 2 cành hoa, chỉ dùng 1 loại hoa cho tất cả các bàn tiệc. Những bông hoa này được cắm trong lọ thủy tinh hoặc trên chân đèn. Hoặc các cặp đôi có thể sử dụng những lẵng hoa mini để trang trí tiệc cưới.

Trang trí bàn tiệc cưới 2

Các loại hoa tươi dùng để trang trí bàn tiệc được cô dâu chú rể yêu thích nhất là hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền,… Tùy theo sở thích của mỗi cặp đôi mà có thể lựa chọn một loại hoa. Khác nhau để trang trí tiệc cưới, nên khi lựa chọn, bạn nên chú ý đến sự hài hòa giữa váy cưới của cô dâu và hoa trang trí bàn tiệc cưới.

Trang trí bàn tiệc cưới bằng đồ handmade

Xu hướng chọn đồ handmade được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn, để trang trí cho bàn tiệc cưới thêm độc đáo và mới lạ. Trang trí tiệc cưới handmade không quá cầu kỳ nhưng không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng của đám cưới. Vừa đẹp, lạ mắt và chi phí thấp, đây đang là một trong những xu hướng lựa chọn trang trí bàn tiệc cưới của giới trẻ hiện nay.

Trang trí bàn tiệc cưới 3

Những món đồ handmade tuy đơn giản nhưng lại mang đến cảm giác gần gũi, thân quen cho tiệc cưới. Để tiệc cưới của mình trở thành một lễ cưới đặc biệt ý nghĩa, cô dâu có thể tự tay làm những lọ hoa handmade, đồ trang trí tiệc cưới.

Trang trí bàn tiệc cưới với nến trắng

Trang trí bàn gallery với những ngọn nến trắng sẽ tạo nên một không gian tiệc cưới vô cùng lung linh và huyền ảo. Chắc hẳn đối với các bạn trẻ việc đi dự tiệc cưới và seofile chụp ảnh cưới cùng cô dâu chú rể là một điều vô cùng đặc biệt.

Hoặc để nổi bật và đặc biệt hơn, các cặp đôi có thể dùng nến trắng đặt trong lọ thủy tinh rồi treo lên. Điều đó sẽ rất lấp lánh. Bạn nên sử dụng nến trắng lớn, thấp để tránh trường hợp nến tắt ngay từ đầu. Bàn ăn trong nhà sẽ rất lãng mạn.

Trang trí bàn tiệc cưới bằng những bình hoa độc đáo

Với việc sử dụng các loại lọ hoa như lọ hoa cổ cao, lọ hoa thấp cổ .. hay lọ hoa được tái chế từ các chất liệu khác tạo nên sự mới lạ cho bàn tiệc cưới rất riêng và độc đáo. hiện đại. Ý tưởng chọn bình hoa cao cổ thu hút sự chú ý và nổi bật trên bàn tiệc nhưng không chiếm không gian đặt bàn được nhiều cặp đôi yêu thích.

Trang trí bàn tiệc cưới 4

Hy vọng sau khi tham khảo những ý tưởng trang trí bàn tiệc cưới trên đây, chắc chắn nhiều cặp đôi sẽ cho ra đời những ý tưởng trang trí bàn tiệc độc đáo, mới lạ nhất để tạo nên một bàn tiệc cưới, một không khí riêng. Không gian tiệc cưới nhiều màu sắc nhất. Chúc các cặp đôi có được những lựa chọn ưng ý và hài hòa nhất.

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Phòng trưng bày: AKINA BRIDAL

Địa điểm: 84 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0985.747.525

E-mail: akinabridal@gmail.com

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày trong tuần (07h30-19h00)

Kinh Nghiệm Cưới Hỏi – Tags: trang trí bàn tiệc cưới

Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay