BST áo dài cưới không cổ kiêu sa cho ngày lễ trọng đại

Váy cưới không cổ – hay còn gọi là váy cưới cổ tròn đang là một trong những xu hướng được nhiều cô dâu lựa chọn trong thời gian gần đây. Trong nhiều năm trước, Váy cưới truyền thống với chiếc cổ khá cao thường được nhiều cô dâu đón nhận. Tuy nhiên, theo xu hướng phát triển của thời trang, áo dài không cổ đang dần chiếm ưu thế với vẻ đẹp đậm nét cổ điển nhưng không kém phần duyên dáng, nữ tính.

Tuy nhiên, để có thể chọn được mẫu áo sơ mi cổ tròn phù hợp không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy hãy bớt chút thời gian khám phá BST Áo dài không cổ mới nhất năm 2020 do Akiavn.vn cung cấp trong bài viết hôm nay để đưa ra quyết định sáng suốt nhất nhé!

Bộ sưu tập váy cưới không cổ đẹp cho ngày cưới

Mỗi người sẽ có một quan điểm về thẩm mỹ khác nhau, nhưng cô dâu nào mà không muốn mình thật xinh đẹp trong ngày cưới. Váy cưới không cổ Akiavn.vn Dưới đây là những dòng sản phẩm được nhiều cô dâu lựa chọn và săn đón bởi không chỉ với vẻ đẹp kiêu sa, hiện đại mà còn luôn giữ được nét đẹp truyền thống của người con gái Việt Nam.

Váy cưới không cổ

Áo dài cưới cổ tròn màu đỏ chắc chắn là kiểu áo dài sẽ làm điên đảo các cô gái. Chiếc váy trơn cổ yếm này được thêu ren để tăng thêm phần sang trọng cho chiếc vòng cổ của cô dâu. Cùng với đó, bề mặt áo được thiết kế các họa tiết hoa lá đan xen trên nền vải ren tạo sự lạ mắt cho người nhìn.

Váy cưới không cổ

Mẫu áo dài trắng không cổ với chất liệu ren và voan cao cấp, tà áo dài được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận với đường may chuẩn và họa tiết trang trí tinh xảo. Đây là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều cô dâu yêu thích và lựa chọn trong mùa cưới 2019 này.

Váy cưới không cổ

Áo dài cưới Không cổ màu hồng là dòng sản phẩm rất được chị em ưa chuộng trong thời gian gần đây. Không rực rỡ như màu đỏ, gam màu này mang đến vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và đằm thắm cho các cô dâu xinh đẹp.

Váy cưới không cổ

Áo dài cổ tròn còn được coi là hung thần của những cô nàng mũm mĩm, bởi áo dài cổ tròn rộng là yếu tố quan trọng để che khuyết điểm đầy đặn, đánh lừa thị giác người nhìn giúp dáng người thon gọn. nhỏ gọn hơn.

Váy cưới không cổ

Đối với những cô nàng may mắn có được vòng một nở nang thì váy cổ tròn là lựa chọn hàng đầu để bạn có thể khoe được thế mạnh này của mình.

Váy cưới không cổ

Chiếc váy cưới được may từ chất liệu vải trơn màu đỏ. Điểm nhấn của bộ áo dài này là họa tiết hoa thêu nổi bật ở phần ngực áo. Bên cạnh đó, với sự kết hợp của những chiếc băng đô cùng màu càng góp phần tăng thêm vẻ lộng lẫy cho cô dâu trong ngày trọng đại của mình.

Váy cưới không cổ

Với dáng người mảnh mai, áo dài truyền thống với cổ áo cao dường như là sự lựa chọn khôn ngoan hơn dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể diện áo cổ tròn mà không sợ lộ phần cổ xương bằng cách chọn những mẫu áo có họa tiết, hoa văn đính chủ yếu ở thân và ngực để không bị lộ phần cổ áo quá yếu.

Váy cưới không cổ

May mắn cho những cô gái có chiều cao đẹp với chiếc cổ đầy đặn, áo dài cổ tròn sẽ biết cách khoe tối đa thế mạnh này. Chiếc cổ cao đầy đặn lộ ra dưới lớp áo dài kín đáo thanh lịch nhưng vẫn vô cùng gợi cảm và quyến rũ một cách tinh tế.

Việc lựa chọn các mẫu váy cưới không cổ Sự phù hợp tùy thuộc vào sở thích và vóc dáng của cô dâu trong ngày làm lễ. Ngày cưới – ngày trọng đại nhất của đời người, vì vậy hãy cố gắng dành thêm một chút thời gian để có thể lựa chọn cho mình một mẫu áo dài ưng ý và ấn tượng nhất. Hi vọng với những mẫu áo dài tinh tế, sang trọng được cung cấp trong bài viết, các cô dâu sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu áo dài cưới phù hợp nhất. Hãy nổi bật và tỏa sáng trong ngày trọng đại của bạn!

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Phòng trưng bày: AKINA BRIDAL
Vị trí: 84 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM