Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương

Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương được Tip.edu.vn đăng tải là bộ đề thi Offline, sau khi tải về, các bạn có thể sử dụng dễ dàng trên máy tính mà không cần có mạng Internet. Đề thi chia thành từng phần Nghe hiểu, Đọc hiểu, có đáp án đi kèm, giúp các bạn ôn tập hiệu quả.

870 câu hỏi luyện thi TOEIC

100 cụm từ thường gặp trong TOEIC

Những chú ý luyện nghe TOEIC hiệu quả

Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương

Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương gồm 4 file đề thi Nghe hiểu và 3 file đề thi Đọc hiểu (mỗi file 18 đề) giúp các bạn luyện thi TOEIC chủ động và linh hoạt. Khi kick vào file đề thi hoặc đáp án, các bạn sẽ thấy giao diện hiện ra giống như trang web cơ bản. Từ đó, các bạn làm bài thi và kiểm tra đáp án với file cùng thư mục. Bộ đề thi TOEIC trên máy của trường Đại học Ngoại Thương giúp các bạn chủ động học tập tại nhà, các bạn sẽ làm quen với đề thi và luyện tập nhiều giúp nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh Reading, Listening.

Lưu ý: Mỗi đề có 1 file đề và 1 file đáp án. Phần nghe có thêm Audio (lưu ý click vào file html để xem đề thi và đáp án, còn folder chứa dữ liệu của html nên không được xóa)