Big Mouth của Lee Jong Suk, YoonA có gì hay?

Miệng rộng là một bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc với sự kết hợp của hai ngôi sao lớn là Im YoonA và Lee Jong Suk. Miệng rộng Điều gì tốt? Hãy cùng Tip.edu.vn tìm hiểu nhé!

Lee Jong Suk và YoonA đảm nhận vai chính trong Big Mouth

Về bộ phim Big Mouth

• Tên phim: | Miệng rộng
  • Đạo diễn: Oh Choong Hwan
  • Biên kịch: Ha Ram
  • Đài sản xuất: MBC
  • Ngày phát hành: 29 tháng 7 năm 2022
  • Giờ làm việc: Thứ Sáu và Thứ Bảy, 10:00 tối

Áp phích phim Big Mouth

Cốt truyện của phim Big Mouth

Park Chang Ho (Lee Jong Suk) là một luật sư bất tài với tỷ lệ thắng chỉ 10%. Nhân vật này nổi tiếng là nói nhiều nhưng không làm gì, đó là lý do tại sao mọi người gọi anh ta là Big Mouth. Cuộc sống của Chang Ho bắt đầu đảo lộn và thậm chí tính mạng của anh bị đe dọa khi anh tham gia vào một vụ giết người và bị xác định nhầm là thiên tài lừa đảo Big Mouse.

YoonA xinh đẹp trong vai nữ y tá trong Big Mouth

Go Mi Ho (Lim Yoon A) – vợ của Chang Ho là một y tá. Cô ấy không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh và dũng cảm. Mi Ho giúp chồng trở thành luật sư bằng cách hỗ trợ tài chính và tình cảm. Khi bị Chang Ho nghi ngờ là kẻ lừa đảo, Mi Ho đã tìm mọi cách để che đậy cho chồng.

Nam diễn viên chính trong phim Big Mouth

• Lee Jong Suk – Park Chang Ho
  • Lim Yoon A – Go Mi Ho
  • Kim Joo Hun – Choi Do Ha
  • Ok Ja Yeon – Hyun Joo Hee
  • Yang Kyung Won – Kong Ji Hoon
  • Kwak Dong Yeon trong vai Jerry

Lịch chiếu phim Big Mouth

Big Mouth sẽ phát sóng trên MBC vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần, lúc 10 giờ tối KST, ngay sau khi Doctor Law kết thúc.

Dù chỉ còn 1 tháng nữa phim mới khởi chiếu nhưng mới đây, đoàn phim đã tung ra poster đầu tiên cho Miệng rộng. Hình ảnh thể hiện hai trạng thái trái ngược nhau của hai nhân vật chính. Jong Suk ở mặt tối, bị nhốt trong nhà tù tăm tối với ánh mắt tuyệt vọng, trong khi YoonA xuất hiện ở công viên xanh và nhìn chồng bằng ánh mắt kiên định.

Áp phích đầu tiên của Boca Grande

Hình ảnh giống như một chỉ dẫn về những gì mà hai nhân vật sẽ phải đối mặt. Park Chang Ho đã phải vào tù vì bị vu oan, và Mi Ho sẽ là người ra mặt, giúp chồng tìm lại công bằng.

Lee Jong Suk và YoonA đều là những mỹ nam hạng A của Hàn Quốc trong lĩnh vực điện ảnh với lượng fan đông đảo tại Việt Nam. Sự kết hợp thú vị này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim đi tìm công lý đầy hấp dẫn. Cùng Tip.edu.vn đón xem nhé!