Biên bản thảo luận về chủ đề Hạn chế sử dụng bao bì ni lông và chất thải nhựa

Biên bản thảo luận Hạn chế sử dụng bao bì ni lông và chất thải nhựa

• Biên bản Hạn chế sử dụng bao bì ni lông và chất thải nhựa Mẫu 1
  • Biên bản Hạn chế sử dụng bao bì ni lông và chất thải nhựa Mẫu 2

Biên bản thảo luận về chủ đề Hạn chế sử dụng bao bì ni lông và chất thải nhựa phần Viết biên bản Ngữ văn lớp 6 Cánh diều. Dưới đây là chi tiết các mẫu biên bản chi tiết.

Đề bài: Để hưởng ứng Ngày Trái Đất 22-4, trong giờ sinh hoạt lớp, lớp em đã tổ chức thảo luận về chủ đề “Hạn chế sử dụng bao bì ni lông và chất thải nhựa”. Em hay ghi lại biên bản của buổi thảo luận đó. Có thể viết tay hoặc tạo lập văn bản trên máy tính.

Biên bản Hạn chế sử dụng bao bì ni lông và chất thải nhựa Mẫu 1

3. Tổ chức thu hồi túi ni lông để tái chế

4. Tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng

5. Phía địa phương hỗ trợ xây dựng một hệ thống thu gom, tái chế, tái sử dụng túi ni lông

Ý kiến của một số cá nhân bổ sung:

1. Tổ chức các chương trình thu gom rác thải, sáng tạo, tái sử dụng những rác thải không sử dụng nữa trở thành những đồ vật hữu ích

2. Bổ sung thùng chứa rác tại các vị trí sản xuất, phân loại rác có thể tái chế với rác thải hữu cơ, dễ phân hủy tại nguồn phát thải.

3. Tổ chức ra quân thu gom rác thải nói chung và rác thải nhựa nói riêng

Buổi sinh hoạt kết thúc lúc 15h45 ngày 02 tháng 03 năm 2022

Thư kí

Chủ tọa

Biên bản Hạn chế sử dụng bao bì ni lông và chất thải nhựa Mẫu 2

BIÊN BẢN

Thảo luận về chủ đề “Hạn chế sử dụng bao bì ni lông và chất thải nhựa”

Thời gian bắt đầu: 10 giờ 30 phút ngày 16 tháng 03 năm 2022

Địa điểm: Phòng học lớp 6A1 trường THCS Lê Lợi

Thành phần tham gia: giáo viên chủ nhiệm, 42 đội viên chi đội 6A1

Chủ trì: Nguyễn Nhật Linh – Lớp trưởng

Thư kí: Phạm Việt Hà – Lớp phó học tập

Nội dung sinh hoạt

(1) Lớp trưởng Nguyễn Nhật Linh đứng lên tổ chức thảo luận, yêu cầu các tổ đưa ra ý kiến về chủ đề “Hạn chế sử dụng bao bì ni lông và chất thải nhựa”.

(2) Các tổ lần lượt trình bày ý kiến.

(3) Lớp trưởng Nguyễn Nhật Linh tổng kết và thư kí Phạm Việt Hà ghi lại trên bảng các ý kiến của cả lớp:

– Hạn chế tối đa việc sử dụng các sản phẩm nhựa, túi nilon mà thay bằng sản phẩm hữu cơ, sử dụng nhiều lần.

– Sử dụng quy trình xử lí rác thải “giảm thiểu – tái sử dụng – tái chế”

– Tổ chức thu hồi túi ni lông để tái chế.

– Tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng.

– Bổ sung thùng chứa rác tại các vị trí sản xuất, phân loại rác có thể tái chế với rác thải hữu cơ, dễ phân hủy tại nguồn phát thải.

Buổi sinh hoạt kết thúc lúc 11 giờ 30 phút ngày 16 tháng 03 năm 2022

Thư kí

Chủ tọa

Tham khảo đầy đủ bài soạn phần Ngữ văn 6 sách Cánh Diều cả năm học. Tất cả các bài soạn được VnDoc biên tập đầy đủ, chi tiết nhất.

Ngoài các bài văn mẫu trên VnDoc mời các bạn tham khảo thêm Văn mẫu lớp 6 và Soạn văn 6 ngắn nhất. Các em học sinh còn tham khảo Đề thi học kì 1 lớp 6 và Đề thi học kì 2 lớp 6 đầy đủ các môn của Bộ Giáo Dục. Những đề thi này được Tip.edu.vn sưu tầm và chọn lọc từ các trường THCS trên cả nước nhằm mang lại cho học sinh lớp 6 những đề ôn thi học kì chất lượng nhất.