Chia sẻ những tip thiết thực

Bài văn mẫu Kể lại câu chuyện Nghệ sĩ trống hay nhất chọn lọc

“Nghệ sĩ trống” là câu chuyện ý nghĩa nói về sức mạnh của sự cố gắng. Để hiểu hơn về tác phẩm, các em có thể tham khảo bài Kể lại câu chuyện Nghệ sĩ trống, Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức, học kì I trên Tip.edu.vn nhé!

Đề bài: Kể lại câu chuyện Nghệ sĩ trống

bai van mau ke lai cau chuyen nghe si trong hay nhat chon loc
Đoạn văn mẫu tham khảo Kể lại câu chuyện Nghệ sĩ trống
 

1. Kể lại câu chuyện Nghệ sĩ trống – mẫu số 1:

“Nghệ sĩ trống” là câu chuyện kể về cô bé Mi-lô với ước mơ được chơi trống trong một ban nhạc. Thế nhưng, người dân nơi đây lại ngầm quy ước chỉ có con trai mới được chơi nhạc. Nhưng cô bé không từ bỏ, Mi-lô vẫn chăm chỉ luyện tập. Cuối cùng, cô đã trở thành một nghệ sĩ trống nổi tiếng thế giới.
 

2. Kể lại câu chuyện Nghệ sĩ trống – mẫu số 2:

Mi-lô là người rất đam mê chơi trống. Vượt qua định kiến của những người dân nơi đây, cô luôn quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình. Cô bé tham gia một lớp nhạc cụ. Ở đó thầy cô nhận ra tài năng của Mi-lô và bắt đầu dạy cô mỗi ngày. Cứ cố gắng như vậy, cuối cùng Mi-lô đã trở thành nghệ sĩ trống nổi tiếng thế giới.
 

3. Kể lại câu chuyện Nghệ sĩ trống – mẫu số 3:

Câu chuyện “Nghệ sĩ trống” kể về nỗ lực thực hiện ước mơ của cô bé Mi-lô. Dù ai có nói gì đi chăng nữa cô vẫn không từ bỏ ước mơ. Ban ngày, Mi-lô chăm chú ghi nhớ tất cả những âm thanh xung quanh. Khi àn đêm buông xuống, cô lại lắng nghe âm thanh của biển cả. Mi-lô tham gia lớp học và luôn thầm nghĩ sẽ đến một ngày mình được chơi trong một ban nhạc thứ thiệt. Sau đó Mi-lô đã thực hiện được mong ước đó.
 
bai van mau ke lai cau chuyen nghe si trong hay nhat chon loc 2
 

4. Kể lại câu chuyện Nghệ sĩ trống – mẫu số 4:

Mi-lô có ước mơ trở thành một nghệ sĩ trống. Ở nơi cô bé sinh sống, mọi người quy ước chỉ có con trai mới được chơi trống. Thế nhưng Mi-lô không hề nản chí. C, cô vẫn chăm chỉ luyện tập mỗi ngày. Cuối cùng, Mi-lô đã trở trở thành một nghệ sĩ trống nổi tiếng thế giới.
 

5. Kể lại câu chuyện Nghệ sĩ trống – mẫu số 5:

Truyện “Nghệ sĩ trống” kể về cô bé Mi-lô luôn mơ ước được chơi trống trong một ban nhạc. Mặc dù ở nơi đó mọi người quan niệm chỉ có con trai mới được chơi trống nhưng Mi-lô không nản lòng. Ngày ngày, cô chăm chỉ luyện tập và thuyết phục cha cho tham gia một lớp nhạc cụ. Cuối cùng, Mi-lô đã trở thành một nghệ sĩ trống nổi tiếng thế giới.
 

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – HẾT – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Hi vọng những đoạn mẫu bên trên sẽ giúp ích cho các em trong học tập. Cùng tham khảo thêm nhiều bài văn mẫu lớp 4 khác trên Tip.edu.vn nhé: Tóm tắt mỗi sự việc trong câu chuyện Những bức chân dung bằng 1-3 câu, Kế hoạch quyên góp sách báo tặng các trường vùng khó khăn.

Xem thêm nhiều bài viết hay về Hỏi Đáp Văn Học

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

5/5 - (116 bình chọn)