Bài tập thì quá khứ đơn lớp 7

Thì quá khứ đơn

Bài tập thì quá khứ đơn lớp 7 do Tip.edu.vn tự biên soạn và đăng tải dưới đây tổng hợp các bài tập luyện tập giúp học sinh lớp 7 học tập hơn. Mời các em tham khảo bài sau đây.

Bài tập thì quá khứ đơn lớp 7

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Write the past simple of the following verbs

1. drop

: went

10. look

: looked

6. Where ___________ (you/ meet) your teacher? I ___________ (meet) her in the shop.

7. Jack ___________ (not/ eat) meat yesterday, he ___________ (eat) fish.

8. What animals ___________ (you/ see) in the zoo? I ___________ (see) a monkey, a giraffe and a kangaroo.

9. Kate ___________ (not/ take) a bath in the morning, she ___________ (take) a shower.

10. When ___________ (she/ write) a letter to a Granny? She ___________ (write) it two days ago.

Xem đáp án

1. I didn’t ____make_______ coffe today! (make)

2. Wallace _____gave______ his mother a beautiful present. (give)

3. My friend ______spent_____ the day at home. (spend)

4. ______Did_____ the students _____buy______ the tickets for the show? (buy)

5. Alice ____didn’t drink_______ (not/ drink) milk in the morning, she ____drank_______ (drink) it at noon.

6. Where _____did you meet______ (you/ meet) your teacher? I _____met______ (meet) her in the shop.

7. Jack _____didn’t eat______ (not/ eat) meat yesterday, he ____ate_______ (eat) fish.

8. What animals ____did you see_______ (you/ see) in the zoo? I ____saw_______ (see) a monkey, a giraffe and a kangaroo.

9. Kate ______didn’t take_____ (not/ take) a bath in the morning, she _____took______ (take) a shower.

10. When _____did she write______ (she/ write) a letter to a Granny? She ______wrote_____ (write) it two days ago.

Bài tập tự luận và trắc nghiệm môn Anh lớp 7 hiện tại đơn tổng hợp các dạng bài tập phổ biến giúp học sinh lớp 7 củng cố kiến thức và chuẩn bị cho kì thi cuối kỳ sắp tới. Bên cạnh đó các em có thể tham khảo tài liệu môn Toán 7 và môn Ngữ văn 7. Mời các em tham khảo bài sau đây.

Trên đây Tip.edu.vn đã giới thiệu Bài tập thì quá khứ đơn lớp 7. Ngoài ra, mời các bạn tham khảo thêm tài liệu tiếng Anh được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn như: Giải bài tập Tiếng Anh 7, Đề thi học kì 1 lớp 7, Đề thi học kì 2 lớp 7, Giải SBT Tiếng Anh 7, Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 7 trực tuyến… Bên cạnh đó các em có thể tham khảo tài liệu môn Toán 7 và môn Ngữ văn 7.

Ngoài ra, Tip.edu.vn đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập Tiếng Anh lớp 7. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.