Chia sẻ những tip thiết thực

Anime Solo Leveling: Ngày phát hành, trailer và cốt truyện

0

san lấp mặt bằng solo sẽ được chuyển thể thành anime. Thông tin chi tiết về amine solo san lấp mặt bằng đã được chia sẻ bởi Crunchyroll tại Anime Expo.

Solo Leveling là một webtoon nổi tiếng của Hàn Quốc
Solo Leveling là một webtoon nổi tiếng của Hàn Quốc

san lấp mặt bằng solo được sáng tác bởi Chugong và minh họa bởi DUBU từ Redice Studio. Solo Leveling rất phổ biến ở Hàn Quốc. Yen Press đã chuyển thể bộ truyện sang tiếng Anh vào tháng 2 năm 2021. Đây là mọi thứ bạn cần biết về anime solo san lấp mặt bằng Sắp có.

Những điều bạn cần biết về Anime Solo Leveling

  • Nội dung chính của Anime Solo Leveling
  • Ngày phát hành anime Solo Leveling
  • Tác giả của Solo Leveling nói gì về phiên bản anime?
  • Trailer anime Solo Leveling

Nội dung chính của Anime Solo Leveling

Crunchyroll đã tiết lộ thông tin về anime san lấp mặt bằng solo tại Anime Expo vào ngày 3 tháng 7 năm 2022. Nền tảng phát trực tuyến này cho biết A-1 Pictures đang làm việc để chuyển thể Solo Leveling thành anime. Nó sẽ được phát hành trên toàn thế giới, bên ngoài Châu Á.

Nhân vật chính trong Solo Leveling

Solo Leveling kể về một chàng trai trẻ tên Sung Jinwoo, người có cơ thể yếu ớt nhưng lại sống trong một thế giới mà mọi người đều sở hữu những khả năng phép thuật, được gọi là thợ săn. Họ phải chiến đấu với quái vật và chinh phục các ngục tối để bảo vệ nhân loại.

Sau một trận chiến cận kề cái chết, Jinwoo may mắn sống sót và được chương trình “Hệ thống” lựa chọn, trao cho anh khả năng thăng cấp nhiều lần không giới hạn, đồng thời, đặt anh vào một nhiệm vụ A để tìm hiểu. cấp độ mới của quyền lực riêng.

Ngày phát hành anime Solo Leveling

Ngày phát hành chính thức của anime Solo Leveling vẫn chưa được tiết lộ. Hiện tại, trailer chỉ nói rằng phim dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023.

Ai là tác giả của anime Solo Leveling?

Shunsuke Nakashige là đạo diễn anime, và Noboru Kimura là biên kịch chính. Tomoko Sudo phụ trách thiết kế nhân vật.

Hiroyuki Sawano, nhà soạn nhạc cho Attack on Titan, The Seven Deadly Sins và Blue Exorcist, cung cấp âm thanh cho anime Solo Leveling.

Dàn diễn viên lồng tiếng cho anime này vẫn chưa được công bố. Rất có thể khán giả sẽ biết được thông tin về bản lồng tiếng Nhật và Anh cận kề ngày phát hành Solo Leveling.

Tác giả của Solo Leveling nói gì về phiên bản anime?

Trong một cuộc họp báo, những người sáng tạo ban đầu của Solo Leveling là Chugong và DUBU đã chia sẻ suy nghĩ của họ về bản chuyển thể anime.

Khoảng 6 năm trước, khi tôi đang viết phần đầu tiên của Solo Leveling, có người nói với tôi rằng cuốn tiểu thuyết của bạn sẽ được chuyển thể thành truyện tranh. Tôi đã không tin điều đó. Nhưng bây giờ nó đã được viết dưới dạng hoạt hình? Đáng kinh ngạc!”

Cả Chugong và DUBU đều rất hào hứng và nóng lòng chờ đợi “đứa con cưng” của mình ra mắt phiên bản anime. Đối với họ, đây như một món quà cảm ơn gửi đến những người đã yêu mến và ủng hộ Solo Leveling trong suốt những năm qua.

Trailer anime Solo Leveling

Đây là thông tin mới nhất về anime solo san lấp mặt bằng. Hãy cùng Tip.edu.vn đón chờ siêu phẩm anime này vào năm 2023 nhé!

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment