5 phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất

0
Mặc dù vậy, iPhone ít có khả năng bị nhiễm vi-rút hoặc ứng dụng độc hại hơn các thiết bị khác. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng hoàn toàn miễn nhiễm, vì vậy danh sách phần mềm chống vi-rút hàng đầu cho iPhone này sẽ cung cấp thêm khả năng bảo vệ mà bạn chắc chắn cần.

Bài viết giúp bạn:
– Chọn phần mềm chống vi-rút phù hợp
– Có link tải

Bạn thường xuyên truy cập các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube… hay thực hiện các giao dịch với ngân hàng, trao đổi thông tin với khách hàng, lưu dữ liệu về công việc và gia đình trên máy tính cá nhân. nhân hay thiết bị di động thông minh?

phần mềm diệt virus cho iphone

Phần mềm diệt virus tốt nhất cho iPhone hiện nay

Chỉ cần bị nhiễm phần mềm Keylock hoặc một phần mềm gián điệp vi rút được cài đặt trên thiết bị của bạn thông qua một liên kết hoặc tin nhắn hoặc thậm chí các ứng dụng độc hại khác được chèn vào, tin tặc có thể dễ dàng đánh cắp. thông tin quan trọng về tài khoản và dữ liệu cá nhân của bạn. Chính vì vậy ngay từ bây giờ bạn đọc cần trang bị cho thiết bị của mình một phần mềm diệt virus nằm trong danh sách Top ứng dụng diệt virus tốt nhất cho iPhone 2017 do người dùng bình chọn mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Top 5 ứng dụng diệt virus tốt nhất cho iPhone

1. Avira dành cho iPhone

Avira cho iPhone được xem là tiện ích và công cụ bảo mật miễn phí dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng iDevice – một sản phẩm đáng tin cậy từ chuyên gia diệt virus Avira.

Avira Mobile Security cung cấp sự an toàn với các công cụ giúp bạn bảo vệ tối đa iPhone hoặc iPad của mình. Bao gồm quét phần mềm độc hại, lưu trữ và tối ưu hóa pin cũng như các tiện ích giúp tìm thiết bị bị mất.

Thuận lợi:

– Rảnh rỗi
– Cài đặt đơn giản

phần mềm diệt vi rút miễn phí cho iphone, iphone 6, 6 plus, 5s, 5, 4s, 4

=> Link tải Avira cho iPhone

2. Norton Mobile Security

Đây là một cái tên khá quen thuộc với mọi người. Với phiên bản phần mềm diệt virus cho điện thoại, Norton cho iPhone được đánh giá là tốt hơn cả phiên bản Windows và Mac. Phần mềm giúp bạn về các mối đe dọa khởi tạo dữ liệu từ Internet. Với tính năng tự động, phần mềm sẽ tự động phát hiện và tiêu diệt virus khi bị xâm nhập.

=> Link tải Norton Mobile Security cho iPhone

phần mềm diệt virus cho iphone tốt nhất

Thuận lợi:
– 14 ngày đầu tiên sử dụng miễn phí
– Bảo vệ kết nối wifi an toàn

3. Avast dành cho iPhone

Avast cho iPhone là ứng dụng VPN sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi bị đánh cắp dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo được mã hóa – với công nghệ IPsec – để bảo mật kết nối mạng Wifi công cộng / mở của bạn. Khi đã được bảo mật, các giao dịch trực tuyến của người dùng sẽ khó bị tấn công hoặc theo dõi.

=> Link tải Avast cho iPhone

phần mềm diệt virus cho iphone, Iphone 6, 6 plus, 5s, 5, 4s, 4

4. Lookout Mobile Security cho iPhone

Lookout Mobile Security là một trong những chương trình virus được sử dụng nhiều nhất cho cả nền tảng Android và iOS. Lookout Mobile Security được phát triển bởi một công ty phần mềm di động của Mỹ.
Phần mềm diệt virus có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS và hơn nữa ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Chương trình tự động quét bộ nhớ ngoài, bảo vệ điện thoại di động và dữ liệu của bạn khi truy cập internet.

=> Link tải Lookout Mobile Security cho iPhone

phần mềm diệt virus cho iphone tốt nhất 2015

5. McAfee Mobile Security

McAfee Internet Security là phần mềm chống vi-rút phổ biến trên Windows hoặc Mac. Phiên bản Mobile của nó cũng không hề kém cạnh khi tính năng bảo mật điện thoại rất ưu việt.

Một số tính năng nâng cao bạn có thể cần như chống trộm, định vị, bảo vệ quyền riêng tư,… Hơn nữa, nó còn bảo vệ thiết bị khỏi các tệp hoặc ứng dụng độc hại được tải xuống.

=> Link tải McAfee Mobile Security cho iPhone

Trên đây là top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho iphone 2017. Đây đều là những phần mềm được người dùng đánh giá rất tốt. Tùy theo nhu cầu và sở thích về giao diện mà bạn hãy chọn cho mình một phần mềm diệt virus phù hợp để bảo vệ thiết bị cá nhân của mình.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.118 đánh giá)

đánh giá của bạn?

Các từ khóa liên quan:

chống vi-rút cho iPhone

, diệt virus iphone, diệt virus iphone,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá