Kể từ khi du nhập từ các nước phương Tây sang các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam, lễ Giáng sinh – Christmas, vốn là một ngày lễ lớn của người Thiên chúa giáo, đã trở nên phổ biến và được tổ chức với nhiều hoạt động. các chương trình giảm giá, du lịch … và cũng là dịp để mọi người tụ tập cùng bạn bè, gia đình. Nhiều người chọn hình nền về chủ đề các biểu tượng Giáng sinh như ông già Noel, cây thông Noel, cỗ xe tuần lộc … như một cách thể hiện Merry Christmas. Hôm nay, chúng tôi cũng muốn gửi đến các bạn những hình ảnh ngôi sao giáng sinh lung linh và lộng lẫy nhất, đây cũng là chủ đề giáng sinh quen thuộc và được yêu thích. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của biểu tượng ngôi sao Giáng sinh này nhé!

Bộ hình nền ngôi sao giáng sinh lung linh, lộng lẫy nhất

Hình ảnh những ngôi sao năm cánh thường hiện lên đầy màu sắc khi mùa Giáng sinh đến gần. Thông thường luôn có một ngôi sao lớn treo trên đỉnh tháp chuông của nhà thờ. Xung quanh ngôi sao lớn có các dải ruy băng từ giấy đủ màu để khắp bốn phía, xung quanh cũng có nhiều ngôi sao nhỏ và những bông hoa xinh xắn. Hiện nay, những ngôi sao đó thường được thắp sáng vô cùng rực rỡ, nhấp nháy nhiều màu sắc lung linh trong đêm Giáng sinh lạnh giá.

Ý nghĩa của hình ảnh ngôi sao trong lễ giáng sinh rất đặc biệt. Theo những câu chuyện cổ, khi Chúa Giê-su vừa mới sinh ra, một ngôi sao rực rỡ xuất hiện, ánh sáng của nó như xé toạc bầu trời đêm đông, trải dài hàng trăm dặm để mọi người nhìn thấy. Ở những vùng xa xôi phía đông của Iran và Syria ngày nay, có ba vị vua nhận được một lời tiên tri rằng nếu họ đi theo ánh sáng của ngôi sao, họ chắc chắn sẽ gặp một phép lạ gọi là “ngày lễ của ba vị vua.” . Khi ba vị vua này đi theo ánh sáng của ngôi sao, họ đến được thành phố Bethlehem – nơi Chúa sinh ra. Ba vị vua này quỳ xuống trước mặt Chúa và dâng lên Chúa những món quà là hương, vàng, bạc và châu báu. Kể từ đó, hình ảnh ngôi sao trở thành biểu tượng ý nghĩa, được treo ở nơi sang trọng nhất trong các giáo đường trong đêm Giáng sinh như một phong tục trong mùa Giáng sinh để ghi nhớ sự tích trên. Đồng thời, ngôi sao năm cánh tỏa sáng rực rỡ còn mang ý nghĩa phù phép cho phép màu của Chúa hướng dẫn và cứu rỗi loài người.

Tiếp theo, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ hình nền ngôi sao giáng sinh đẹp lung linh, lộng lẫy nhất mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây nhé!

Đạo thiên chúa không còn xa lạ đối với nước ta, vì nhiều người Việt Nam cũng theo đạo này. Và ngày lễ Giáng sinh, mặc dù bắt nguồn từ Cơ đốc giáo, nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn ở nhiều quốc gia. Đặc biệt, Việt Nam cũng hưởng ứng Giáng sinh rất nhiệt tình. Đây là ngày dành cho những người theo đạo Thiên Chúa kỷ niệm ngày Chúa ra đời, lễ hội lớn nhất của họ. Đối với những người không theo đạo Công giáo, đây cũng là lễ hội mà các cặp đôi và gia đình đi chơi và tham gia các sự kiện diễn ra trong ngày hôm đó. Nhìn chung, Giáng sinh đã trở thành một dịp lễ quan trọng hàng năm mà không ai có thể quên được. Trong album này, mình gửi đến các bạn những hình ảnh đẹp về các vì sao trong đêm giáng sinh, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

Những vì sao lấp lánh tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, vui sướng và hân hoan khi Chúa ra đời. Ngôi sao sáng lớn nhất còn là biểu tượng của sự lãnh đạo, làm chủ, dẫn đầu. Những hình ảnh ngôi sao sáng đẹp lung linh này đã được các nhà thiết kế chụp hoặc gửi đến các bạn. Hi vọng Giáng sinh này bạn có thể chiêm ngưỡng chúng để có thêm động lực và tinh thần hưởng ứng ngày lễ.

Ảnh ngôi sao giáng sinh đẹp nhất

Nếu bạn ấn tượng với những hình ảnh của mình thì hãy nhanh tay tải về máy và chia sẻ cho gia đình, bạn bè những lời chúc ý nghĩa trong đêm giáng sinh nhé. Hoặc bạn có thể đặt làm hình nền, ảnh bìa mạng xã hội nếu muốn.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp, chọn lọc kỹ lưỡng để gửi đến các bạn hình ảnh ngôi sao giáng sinh lung linh nhất. Nếu bạn đang tìm những hình nền đẹp theo chủ đề giáng sinh để làm mới background điện thoại, máy tính, ipad … trong dịp giáng sinh thì đừng bỏ qua nhé. Không chỉ vậy, bạn còn có thể lựa chọn những bức ảnh ưng ý nhất và coi đó như một món quà dành tặng bạn bè, người thân nhân dịp Giáng sinh đang đến gần. Nhớ theo dõi website của chúng tôi để có thể cập nhật những hình nền chủ đề Merry Christmas khác như ông già Noel, cây thông Noel lấp lánh, tuần lộc kéo cỗ xe thần kỳ bay lượn trên bầu trời, núi non. Nến Giáng sinh … tốt!

Hình Ảnh Đẹp – Tags: giáng sinh