Chia sẻ những tip thiết thực

10 tính từ đồng nghĩa với ‘Important’ (Quan trọng)

0

Tính từ đồng nghĩa với Important

Tip.edu.vn xin gửi đến các bạn 10 tính từ đồng nghĩa với ‘Important’ (Quan trọng) do Tip.edu.vn sưu tầm và đăng tải là nguồn tài liệu hữu ích giúp các bạn có thêm vốn từ vựng thú vị và cần thiết. Đặc biệt hữu ích cho việc viết luận tránh trường hợp lặp từ, giúp bạn có một bài luận hay với đa dạng từ. Sau đây mời các bạn vào tham khảo.

10 tính từ đồng nghĩa với “comfortable” trong tiếng Anh (thoải mái)

Cách chuyển danh từ thành tính từ đơn giản nhất

50 tính từ quan trọng nhất trong tiếng Anh

Tính từ đồng nghĩa với Important1. Significant – /sɪɡˈnɪf.ə.kənt/: đầy ý nghĩa, trọng đại, quan trọng

5. Substantial– /səbˈstæn.ʃəl/: rất quan trọng, lớn lao

Ví dụ: as Chief Operating Officer, Shery Sandberg has had a substantial role in making Facebook profitable. (Là Giám đốc điều hành, Shery Sandberg đã có vai trò rất quan trọng trong việc tạo lợi nhuận cho Facebook.)

6. Eventful– /ɪˈvent.fəl/: có tính sự kiện quan trọng, kết quả quan trọng

Ví dụ: July 5 was eventful day for the U.S Women’s National Team. They won the 2015 FIFA Women’s World Cup. (Ngày 05 tháng Bảy là một ngày trọng đại của Đội tuyển Nữ Quốc gia Hoa Kỳ. Họ đã giành chức vô địch giải bóng đã nữ World Cup 2015 của FIFA.)

7. Crucial– /ˈkruː.ʃəl/: có tính chất quyết định, chủ yếu, rất quan trọng

Ví dụ: Although the book is very thick, the crucial content are in the pages from 200- 215. (Mặc dù cuốn sách rất dày, nhưng nội dung quan trọng nhất nằm ở các trang từ 200 -215.)

8. Essential– /ɪˈsen.ʃəl/: bản chất, thực chất, cốt yếu, chủ yếu

Ví dụ: The essential parts of this machine are shown in fig. (Các bộ phận chủ yếu của chiếc máy được chỉ ra ở trong hình.)

9. Impactful – /ɪmˈpækt.fəl/: có tác động quan trọng

Ví dụ: Celebrations are important, but important celebrations are more impactful and meaningful. (Các lễ kỷ niệm đều quan trọng, nhưng những lễ kỷ niệm quan trọng là có ảnh hưởng lớn hơn và ý nghĩa hơn.)

10. Meaningful – /ˈmiː.nɪŋ.fəl/: đầy ý nghĩa, trọng đại, quan trọng, vai trò lớn

Ví dụ: Rosa Parks had a meaningful impact on the Civil Rights Movement in the US. (Rosa Parks đã có ảnh hưởng rất lớn trong Phong trào Nhân Quyền ở Mỹ.)

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment