03 chính sách mới về tiền lương đối với viên chức từ tháng 8-2022

03 chính sách mới về tiền lương đối với viên chức từ tháng 8/2022 là: Lương viên chức thư viện cao nhất là hơn 11 triệu đồng; Quy định mới về xếp lương viên chức văn hóa cơ sở; Hướng dẫn xếp lương viên chức công nghệ thông tin, an toàn thông tin,… đang được sự quan tâm rất lớn. Hãy cùng chúng tôi xem chi tiết nội dung qua bài viết dưới đây.

• Bảng lương theo vị trí việc làm năm 2022 của cán bộ, công chức, viên chức
  • Tuổi nghỉ hưu từ ngày 01/01/2022 của lao động nam, nữ

Trên đây là nội dung chi tiết của bài viết 03 chính sách mới về tiền lương đối với viên chức từ tháng 8-2022. Tất cả các tài liệu về Văn bản Giáo dục đào tạo được Tip cập nhật và đăng tải thường xuyên. Chi tiết nội dung của các Văn bản, Thông tư mời các bạn cùng theo dõi và tải về sử dụng.

Tài liệu dành cho giáo viên

• Chính thức bỏ phụ cấp thâm niên giáo viên từ 2022
  • Từ 15/8, cán bộ, công chức, viên chức nào được nâng lương?
  • 5 Bảng lương mới của cán bộ, công chức, viên chức từ 1-7-2022
  • Khác biệt cách tính lương công chức hiện nay và từ 01/7/2022